Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Thăm hỏi, tri ân các đồng chí Thương binh nguyên là cán bộ Tổng công ty
 
2018-07-20 14:57:49

Sáng ngày 20/7, nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ Việt Nam (27/7/1947 – 27/7/2018). Đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc do ông Hồ Mạnh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh dẫn đầu đoàn đã gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà các cựu chiến binh từng là CBCNV của Tổng công ty tại gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đây là một hoạt động thường niên của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Hội Cựu chiến binh Tổng Công ty nhằm tri ân với các gia đình thương binh, thể hiện sự biết ơn đối với những người đã chiến đấu, hy sinh quên mình vì Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; vận động CNVC-LĐ hưởng ứng các hoạt động bằng việc làm cụ thể để động viên, giúp đỡ các thương binh, gia đình liệt sĩ; chú trọng đến người lao động, gia đình CNVC-LĐ của đơn vị, của ngành Điện đã có công với đất nước.
 
 
 
 
Ông Hồ Mạnh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh  dẫn đầu đoàn đã gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà các cựu chiến binh
 
Đồng chí Hồ Mạnh Tuấn thay mặt  Lãnh đạo Tổng Công ty đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ, động viên các đồng chí thương, bệnh binh nặng qua các thời kỳ và gửi lời cảm ơn đến những người đã hy sinh một phần máu thịt vì độc lập tự do của Tổ quốc, mong các đồng chí có sức khỏe để vượt qua bệnh tật, vui sống cùng gia đình và xã hội, giữ vững lòng tin vào Đảng và Nhà nước. Lớp người đi sau đặc biệt là thế hệ trẻ Đoàn thanh niên của Tổng công ty sẽ luôn lấy tấm gương của các thương binh, liệt sỹ để tiếp tục cố gắng phấn đấu xây dựng nước nhà được phát triển, lớn mạnh, giàu đẹp xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ cha anh đi trước.
 
 
Thế hệ trẻ Đoàn thanh niên của Tổng công ty sẽ luôn lấy tấm gương của các thương binh, liệt sỹ để tiếp tục cố gắng phấn đấu xây dựng nước nhà được phát triển
 
Được biết sẽ có nhiều hoạt động, việc làm thiết thực, ý nghĩa kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018) tiếp tục được Tổng công ty tổ chức.
 
 
Phương Dung - Ban QHCĐ.NPC

 

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home