Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Ban Giám đốc PC Sơn La thăm, chúc tết các đơn vị và gia đình chính sách
 
2019-01-30 20:12:08

Ngày 29/01/2019, thay mặt lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La), đồng chí Trần Duy Trinh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí BTV Công đoàn thăm, chúc tết và động viên tinh thần Mẹ Việt Nam anh hùng Đoàn Thị Diệp, tại tổ 10, Phường Quyết Thắng, Thành phố Sơn La.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty vào những ngày lễ trọng đại, ý nghĩa của đất nước, nhằm tri ân bày tỏ lòng biết ơn với sự hy sinh mất mát và đóng góp to lớp của thế hệ cha anh trong sự nghiệp kháng chiến của dân tộc. Đoàn đã gửi lời kính chúc sức khỏe Mẹ và đại gia đình, mong Mẹ Diệp tiếp tục sống mạnh khỏe và luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, tập thể Ban lãnh đạo Công ty đã tới thăm, gặp gỡ CNVC-LĐ các đơn vị trực thuộc. Tại các đơn vị, các Trưởng đoàn đã biểu dương kết quả SXKD các đơn vị không ngừng phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch Công ty giao. Ban Giám đốc cũng lưu ý người lao động phải đảm bảo an toàn tuyệt đối trong lao động và sinh hoạt, đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán. Qua đó, lãnh đạo Công ty cũng đề nghị các đơn vị, người lao động bám sát nhiệm vụ được giao năm 2019 để triển khai thực hiện hiệu quả, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Những lời động viên chân tình, chia sẻ, hỏi thăm, những nụ cười thân ái vô cùng ý nghĩa đã giúp cho người lao động gần gũi và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp.

Ngọc Diệp - PC Sơn La
 

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Điện lực Việt Nam: Nhiều hoạt động hướng về kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và 65 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
Hoạt động hướng tới Tháng Công nhân năm 2019 của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019
PC Lai Châu: Bàn thảo giải pháp thực hiện chủ đề “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện”
Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019
Luôn khuyến khích và tạo điều kiện để người lao động phát huy năng lực sáng tạo trong lao động vì sự hài lòng của khách hàng
Công ty TNHH MTV Khách sạn - Du lịch và Dịch vụ thương mại Điện lực Tổ chức “Hội nghị người lao động năm 2019”
PC Sơn La: Tổ chức hội nghị người lao động năm 2019
PC Thái Nguyên: Hội nghị người lao động năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2019
Top  |  Home