Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Hòa Bình: Thăm, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng
 
2019-01-30 20:12:23

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và tình cảm biết ơn sâu sắc của thế hệ sau đối với những hy sinh to lớn của thế hệ đi trước, nhân dịp đầu xuân năm mới Tết Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 28/01/2019 Đoàn cán bộ Công ty Điện lực Hòa Bình do Ông Lương Văn Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng với các cơ quan, ban ngành của Tỉnh đến thăm hỏi, tặng quà và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Chửng – xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn, Tỉnh Hòa Bình do đơn vị nhận phụng dưỡng từ tháng 10 năm 2015.

Quan tâm hỗ trợ các gia đình Chính sách, người có công với cách mạng là nghĩa cử cao đẹp thường niên của Công ty Điện lực Hòa Bình. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Điện lực Hòa Bình đã nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Chiều (sinh năm 1912) xã Chí Đạo, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Trải qua 21 năm đơn vị nhận phụng dưỡng Mẹ, đồng hành cùng với sự quan tâm của chính quyền địa phương, gia đình là việc thường xuyên ân cần, thăm hỏi, động viên về tinh thần và vật chất với Mẹ của cán bộ CNLĐ Công ty Điện lực Hòa Bình, đặc biệt những dịp lễ, tết, thăm nom những lúc mẹ ốm đau và tạ thế năm 2015.

Tháng 10 năm 2015, Công ty Điện lực Hòa Bình tiếp tục xin được nhận phụng dưỡng Mẹ VNAH Bùi Thị Chửng; bên cạnh việc hỗ trợ tiền mặt hàng tháng 1.000.000đồng; Ban Thường vụ Đảng Ủy, Ban Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo Công đoàn và Điện lực Lạc Sơn thường xuyên ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần Mẹ, để Mẹ được sống vui sống khoẻ, nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh mất mát và đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương của mình, chiến đấu để góp phần đem lại hòa bình cho đất nước, bình yên cho dân tộc./.

                                                                                                     Nguyễn Thị Trâm - VP PC Hoà Bình

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Điện lực Việt Nam: Nhiều hoạt động hướng về kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và 65 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
Hoạt động hướng tới Tháng Công nhân năm 2019 của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019
PC Lai Châu: Bàn thảo giải pháp thực hiện chủ đề “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện”
Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019
Luôn khuyến khích và tạo điều kiện để người lao động phát huy năng lực sáng tạo trong lao động vì sự hài lòng của khách hàng
Công ty TNHH MTV Khách sạn - Du lịch và Dịch vụ thương mại Điện lực Tổ chức “Hội nghị người lao động năm 2019”
PC Sơn La: Tổ chức hội nghị người lao động năm 2019
PC Thái Nguyên: Hội nghị người lao động năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2019
Top  |  Home