Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Hòa Bình: Thăm, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng
 
2019-01-30 20:12:23

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và tình cảm biết ơn sâu sắc của thế hệ sau đối với những hy sinh to lớn của thế hệ đi trước, nhân dịp đầu xuân năm mới Tết Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 28/01/2019 Đoàn cán bộ Công ty Điện lực Hòa Bình do Ông Lương Văn Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng với các cơ quan, ban ngành của Tỉnh đến thăm hỏi, tặng quà và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Chửng – xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn, Tỉnh Hòa Bình do đơn vị nhận phụng dưỡng từ tháng 10 năm 2015.

Quan tâm hỗ trợ các gia đình Chính sách, người có công với cách mạng là nghĩa cử cao đẹp thường niên của Công ty Điện lực Hòa Bình. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Điện lực Hòa Bình đã nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Chiều (sinh năm 1912) xã Chí Đạo, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Trải qua 21 năm đơn vị nhận phụng dưỡng Mẹ, đồng hành cùng với sự quan tâm của chính quyền địa phương, gia đình là việc thường xuyên ân cần, thăm hỏi, động viên về tinh thần và vật chất với Mẹ của cán bộ CNLĐ Công ty Điện lực Hòa Bình, đặc biệt những dịp lễ, tết, thăm nom những lúc mẹ ốm đau và tạ thế năm 2015.

Tháng 10 năm 2015, Công ty Điện lực Hòa Bình tiếp tục xin được nhận phụng dưỡng Mẹ VNAH Bùi Thị Chửng; bên cạnh việc hỗ trợ tiền mặt hàng tháng 1.000.000đồng; Ban Thường vụ Đảng Ủy, Ban Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo Công đoàn và Điện lực Lạc Sơn thường xuyên ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần Mẹ, để Mẹ được sống vui sống khoẻ, nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh mất mát và đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương của mình, chiến đấu để góp phần đem lại hòa bình cho đất nước, bình yên cho dân tộc./.

                                                                                                     Nguyễn Thị Trâm - VP PC Hoà Bình

 
Tin cùng thư mục :
PC Hải Dương: Tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2019
Công đoàn Điện lực Việt Nam luôn chia sẻ và đồng hành với cán bộ nhân viên thủy điện Nậm Toóng
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019
Đại hội đại biểu Chi hội An toàn vệ sinh Lao động Công ty Điện lực Hà Giang
PC Thái Bình trao 15 triệu đồng trợ cấp người lao động mắc bệnh hiểm nghèo
Khởi công xây dựng “Mái ấm Công đoàn” cho cô giáo ở vùng sâu, vùng xa xóm Cà Đơ, Xã Lam Vỹ, huyện Định Hóa
Công đoàn PC Sơn La: Tổ chức hội nghị sơ kết công tác công đoàn, ký giao ước thi đua thực hiện các phong trào năm 2019
Công đoàn Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên, Hà Nam
Công đoàn PC Thái Bình: Nhiều hoạt động hướng về 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam
EVNNPC vinh danh 57 công nhân lao động, 70 cán bộ nữ công và 237 cán bộ công đoàn (23/07/2019)
Top  |  Home