Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Hà Nam phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Hà Nam tổ chức tuyên truyền và kiểm tra hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2019
 
2019-04-02 21:01:47

Với mục đích nâng cao nhận thức của cá nhân và cộng đồng đối với vấn đề biến đổi khí hậu. Giờ Trái đất là một chiến dịch thường niên có quy mô toàn cầu do Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên khởi xướng, kêu gọi người dân và doanh nghiệp tắt đèn một tiếng từ 8.30 – 9.30 tối thứ 7 cuối cùng của tháng Ba hàng năm. Chiến dịch được thực hiện lần đầu tiên tại thành phố Sydney nước Australia năm 2007.


 
Công ty Điện lực Hà Nam tổ chức tuyên truyền giờ trái đất năm 2019

Công ty Điện lực Hà Nam đã phối hợp với Sở Công Thương tỉnh chỉ đạo và tuyên truyền đến các khách hàng sử dụng điện về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2019 trên địa bàn tỉnh như: Phối hợp với Đài phát thanh và truyền hình Hà Nam, Sở văn hoá thể thao và du lịch, phòng văn hóa các huyện treo băng rôn, cờ phục vụ công tác tuyên truyền đưa tin bài về chiến dịch Giờ trái đất năm 2019 với thông điệp: “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất” SAVE ENERGY, SAVE EARTH. Yêu cầu mỗi CBCNV trong Công ty Điện lực Hà Nam phải gương mẫu thực hiện tại gia đình và vận động các hộ dân trong khu vực cùng thực hiện tắt các thiết bị chiếu sáng và các thiết bị điện khác không cần thiết trong thời gian diễn ra Giờ trái đất năm 2019, hình thành thói quen sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả để lan tỏa đến toàn xã hội.

 Phối hợp và vận động các tổ chức, cơ quan và người dân tham gia hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2019 bằng hình thức tắt các thiết bị điện không thật sự cần  thiết từ 20h30’ đến 21h30’ ngày 30/3/2019 nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện trong cộng đồng, góp phần giảm tiêu hao năng lượng, giảm thiểu biến đổi khí hậu.

Khi Sở Công Thương, lãnh đạo UBND thành phố Phủ Lý tổ chức đi kiểm tra các cơ quan hành chính sự nghiệp và hầu hết các điểm đến kiểm tra trên địa bàn Thành Phố Phủ Lý như: Khách sạn Mường Thanh, Trung tâm Thương mại Vincom, khu thương mại bờ Đông sông Đáy, công viên Nguyễn Khuyến và các tuyến phố lớn của thành phố Phủ Lý như Biên Hòa, Lê Công Thanh, Trường Chinh…, hệ thống chiếu sáng đường phố, công viên, khu vui chơi và đèn điện chiếu sáng phía bên ngoài các tòa nhà… đều đã được tắt trong Giờ trái đất 2019, đặc biệt còn có sự tham gia nhiệt tình của các hộ dân trên địa bàn thành phố Phủ Lý.

Qua theo dõi và tính toán kết quả tiết kiệm điện trong thời gian hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2019 là: 35.986 (kWh).

Với mục đích cao cả của Giờ Trái đất, tất cả CB CNV trong Công ty Điện lực Hà Nam nhiệt liệt hưởng ứng tham gia với tinh thần tự giác, thể hiện nét đẹp trong thực thi văn hóa của Công ty. Đưa chính sách tiết kiệm điện đi vào cuộc sống hàng ngày của mọi gia đình, các cơ quan doanh nghiệp và toàn xã hội.

Chúng tôi cũng đã kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, và tất các khách hàng sử dụng điện ủng hộ Giờ Trái Đất, đơn giản từ việc tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong cơ quan, nhà mình từ 20h30-21h30 ngày 30/3/2019 và duy trì thực hiện việc tiết kiệm điện trong sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt hàng ngày.

Quang Hào – PC Hà Nam (Phòng Kinh doanh)

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Giang phát động chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”
Nhân dân Ninh Bình phấn khởi với việc lắp đặt điện mặt trời mái nhà
Hội thảo sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả: Trách nhiệm và lợi ích của doanh nghiệp tại Phú Thọ
Tuyên truyền an toàn điện cho trường Tiểu học xóm Thung Mặn - xã Hang Kia huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình
Tiếp tục triển khai chương trình thi đua Gia đình Tiết kiệm điện trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
PC Hà Giang: Phát động thi đua “Gia đình tiết kiệm điện”
Thanh niên xung kích với phong trào sử dụng điện an toàn, tiết kiệm
PC Sơn La: Phát động thi đua gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm năm 2019
Điện lực TP Cẩm Phả tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm an toàn tại trường tiểu học – trung học cơ sở xã cộng hòa
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức thành công Chương trình “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện” năm 2019
Top  |  Home