Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất
 
2019-04-03 09:57:53

Nằm trong chuỗi sự kiện của chiến dịch “Giờ trái đất”, sáng 25/3, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức lễ phát động chiến dịch với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất”.

Tham dự buổi lễ gồm lãnh đạo đại diện sở Công Thương, UBND Thành phố Lạng Sơn, Thành Đoàn Lạng Sơn , Trung tâm văn hóa  tỉnh Lạng Sơn, Ban giám đốc Công ty, Trưởng các phòng, đại điện CNVC và các đoàn viên thanh niên  của Công ty Điện lực Lạng Sơn.
 


 

Các đại biểu, Lãnh đạo và CBCNV Công ty Điện lực Lạng Sơn tham dự buổi lễ

Tại lễ phát động đồng chí Phạm Ngọc Minh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân, gia đình, doanh nghiệp cùng góp sức trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu bằng những hành động cụ thể, thiết thực nhất; trong đó, có tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong Giờ trái đất từ 20h30 đến 21h30 ngày 30/3/2019.

 
Đồng chí  Phạm Ngọc Minh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Bên cạnh hoạt động tắt đèn,  tại Công ty Điện lực Lạng Sơn, các Điện lực huyện, thành phố cũng đồng loạt treo banner tại trụ sở làm việc, phát tờ rơi tiết kiệm điện và tờ rơi tuyên truyền giờ trái đất cho các đối tượng là khách hàng tại nơi thu tiền điện, trường học…Và đặc biệt là lễ diễu hành tuyên truyền hưởng ứng giờ chiến dịch của  hơn 80 CBCNV của Công ty Điện lực Lạng Sơn, Sở Công thương và Thành đoàn Lạng Sơn tham gia, đạp xe qua các tuyến phố lớn của Thành phố.


Đoàn diễu hành đạp xe qua các tuyến phố lớn của Thành phố Lạng Sơn

Chiến dịch Giờ Trái đất khuyến khích, kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi, từ những điều nhỏ nhất như cùng nhau tắt đi những thiết bị điện không cần thiết trong vòng một giờ, để sau đó cùng hành động xa hơn một giờ tắt đèn. Mỗi hành động nhỏ sẽ mang đến ý nghĩa lớn góp phần thay đổi nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần gìn giữ nguồn tài nguyên tự nhiên của đất nước, không chỉ cho chúng ta hôm nay, mà còn cho các thế hệ tương lai của Việt Nam mãi sau này. Đó chính là ý nghĩa mà thông điệp năm 2019 muốn gửi gắm : “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất”.
 
Vậy còn chần trừ gì nữa, mỗi cá nhân chúng ta hãy cùng chung tay tiết kiệm điện bằng việc tắt những thiết bị không cần thiết và tắt điện vào 20h30 đến 21h30 ngày 30/3/2019.

Hồng Hạnh - PC Lạng Sơn
 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Giang phát động chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”
Nhân dân Ninh Bình phấn khởi với việc lắp đặt điện mặt trời mái nhà
Hội thảo sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả: Trách nhiệm và lợi ích của doanh nghiệp tại Phú Thọ
Tuyên truyền an toàn điện cho trường Tiểu học xóm Thung Mặn - xã Hang Kia huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình
Tiếp tục triển khai chương trình thi đua Gia đình Tiết kiệm điện trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
PC Hà Giang: Phát động thi đua “Gia đình tiết kiệm điện”
Thanh niên xung kích với phong trào sử dụng điện an toàn, tiết kiệm
PC Sơn La: Phát động thi đua gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm năm 2019
Điện lực TP Cẩm Phả tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm an toàn tại trường tiểu học – trung học cơ sở xã cộng hòa
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức thành công Chương trình “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện” năm 2019
Top  |  Home