Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Ninh Bình: Điện lực Tam Điệp đảm bảo hành lang lưới điện sẵn sàng cho mùa mưa bão sắp tới
 
2019-05-04 14:31:00

Đảm bảo ổn định lưới điện, đặc biệt là khi mùa mưa bão 2019 sắp đến gần, Điện lực Tam Điệp đã triển khai nhiều giải pháp để bảo đảm an toàn lưới điện trên địa bàn thành phố.

Những tháng mùa mưa bão đang tới gần, thời tiết thường kèm theo giông, lốc, gây ra nhiều sự cố lưới điện như: Cột gãy đổ, sụt lún, đứt đường dây… dẫn đến khó khăn trong bảo vệ an toàn lưới điện. Ngay từ những ngày này, Điện lực Tam Điệp đã đẩy mạnh các biện pháp nhằm bảo đảm cấp điện ổn định trên địa bàn,  tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân trong vấn đề an toàn sử dụng điện, đảm bảo không vi phạm an toàn hành lang lưới điện. Cùng với đó, Điện lực kiểm tra toàn bộ hành lang các tuyến đường dây, chặt tỉa cây cao trong và gần hành lang lưới điện cao áp, tổ chức sửa chữa, củng cố lưới điện thường xuyên, xử lý các vị trí cột điện, dây điện chùng, võng, dọn hành lang, cây cối quanh các công trình Điện lực quản lý.

Đối với lưới điện trong khu vực Thành phốTam Điệp, Điện lực đã chủ động làm việc với UBND Thành phố, Công ty môi trường đô thị để để cùng phối hợp chặt tỉa cành cây. Đây là một việc làm hết sức khó khăn vừa đảm bảo cho lưới điện, vừa mỹ quan cho cây xanh thành phố và vệ sinh môi trường.

Với hệ thống đường dây của khách hàng, Điện lực cũng trực tiếp kiểm tra, lập biên bản yêu cầu phát quang hành lang đảm bảo, nếu không sẽ từ chối cấp điện; Với cây cối ngoài hành lang có nguy cơn gã đỗ vào đường dây Điện lực cũng đã tuyên truyền vận động để nhân dân ý thức và cùng hợp tác với ngành đảm bảo an toàn cấp điện.                        Thu Hiền - ĐL Tam Điệp, PC Ninh Bình
.
 

 
Tin cùng thư mục :
Tổng công ty Điện lực miền Bắc thông tin về thiệt hại và khắc phục hậu quả cơn bão số 2 tại một số tỉnh phía Bắc (tính đến 10h00, ngày 05/7/2019)
Công ty Điện lực Quảng Ninh nhanh chóng khắc phục sự cố sau cơn bão số 2
Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng khắc phục bão số 2 năm 2019
Thái Bình ban hành công điện khẩn, Nam Định cấm biển đối phó bão số 2
EVNNPC thông tin khắc phục hậu quả cơn bão số 2 tại một số tỉnh phía Bắc (tính đến trưa ngày 04/7/2019)
EVNNPC thông tin khắc phục hậu quả cơn bão số 2 tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định (tính đến 07h00, ngày 04/7/2019)
Công ty Điện lực Quảng Ninh chủ động ứng trực trước cơn bão Mun
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác ứng phó thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa bão 2019
PC Tuyên Quang: Huấn luyện nghiệp vụ công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2019
PC Hà Giang khẩn trương khắc phục sự cố sau mưa lũ
Top  |  Home