Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Ninh Bình: Điện lực Tam Điệp đảm bảo hành lang lưới điện sẵn sàng cho mùa mưa bão sắp tới
 
2019-05-04 14:31:00

Đảm bảo ổn định lưới điện, đặc biệt là khi mùa mưa bão 2019 sắp đến gần, Điện lực Tam Điệp đã triển khai nhiều giải pháp để bảo đảm an toàn lưới điện trên địa bàn thành phố.

Những tháng mùa mưa bão đang tới gần, thời tiết thường kèm theo giông, lốc, gây ra nhiều sự cố lưới điện như: Cột gãy đổ, sụt lún, đứt đường dây… dẫn đến khó khăn trong bảo vệ an toàn lưới điện. Ngay từ những ngày này, Điện lực Tam Điệp đã đẩy mạnh các biện pháp nhằm bảo đảm cấp điện ổn định trên địa bàn,  tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân trong vấn đề an toàn sử dụng điện, đảm bảo không vi phạm an toàn hành lang lưới điện. Cùng với đó, Điện lực kiểm tra toàn bộ hành lang các tuyến đường dây, chặt tỉa cây cao trong và gần hành lang lưới điện cao áp, tổ chức sửa chữa, củng cố lưới điện thường xuyên, xử lý các vị trí cột điện, dây điện chùng, võng, dọn hành lang, cây cối quanh các công trình Điện lực quản lý.

Đối với lưới điện trong khu vực Thành phốTam Điệp, Điện lực đã chủ động làm việc với UBND Thành phố, Công ty môi trường đô thị để để cùng phối hợp chặt tỉa cành cây. Đây là một việc làm hết sức khó khăn vừa đảm bảo cho lưới điện, vừa mỹ quan cho cây xanh thành phố và vệ sinh môi trường.

Với hệ thống đường dây của khách hàng, Điện lực cũng trực tiếp kiểm tra, lập biên bản yêu cầu phát quang hành lang đảm bảo, nếu không sẽ từ chối cấp điện; Với cây cối ngoài hành lang có nguy cơn gã đỗ vào đường dây Điện lực cũng đã tuyên truyền vận động để nhân dân ý thức và cùng hợp tác với ngành đảm bảo an toàn cấp điện.                        Thu Hiền - ĐL Tam Điệp, PC Ninh Bình
.
 

 
Tin cùng thư mục :
Cập nhật thông tin tình hình khắc phục sự cố lưới điện do ảnh hưởng của mưa lớn tại Nghệ An từ 16/10/2019 đến 07h ngày 17/10/2019
PC Hà Tĩnh: Điện lực Hương Sơn chủ động phòng chống, xử lý kịp thời các nguy cơ gây ra sự cố trên lưới điện mùa mưa bão
PC Thái Nguyên: Mưa lớn gây mất điện trên diện rộng
Công điện của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão
Phóng sự: Công ty Điện lực Hà Tĩnh huy động phương tiện, máy móc, nhân lực khắc phục sự cố lưới điện sau cơn bão số 4
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp tục cập nhật thông tin thiệt hại do cơn bão số 4 gây ra tính đến ngày 31/8/2019
Công ty Điện lực Nghệ An nỗ lực chuẩn bị các phương án phòng chống bão số 4
Tổ thao tác lưu động Kỳ Anh – Vũng Áng triển khai đối phó với cơn bão số 4
Tin bão trên biển Đông (cơn bão số 4)
Tin Bão gần bờ (Cơn bão số 4)
Top  |  Home