Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Yên Bái cam kết thực thi Văn hoá doanh nghiệp góp phần thắng lợi trong sản xuất kinh doanh
 
2019-05-13 14:07:06

Công ty Điện lực Yên Bái vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Văn hóa doanh nghiệp năm 2018 và thực hiện lễ ký cam kết thực thi văn hoá doanh nghiệp năm 2019 thể hiện rõ quyết tâm của từng cá nhân nói riêng, tập thể PC Yên Bái nói chung trong triển khai văn hóa doanh nghiệp.


 Ông Đặng Văn Thanh - Trưởng Ban chỉ đạo Văn hóa doanh nghiệp, Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái và các đồng chí là cán bộ chủ chốt của Công ty cùng ký cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp.

Tham dự Lễ ký cam kết có các ông, bà trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng các Phòng Ban Công ty; Giám đốc các Điện lực trực thuộc và Đội trưởng Đội QLVH cao thế dưới sự chứng kiến của toàn thể CBCNV Khối Cơ quan Công ty.

Báo cáo tại Hội nghị, ông Lộc Minh Đức - Phó phòng Tổ chức và nhân sự, cho biết: Trong năm 2018 Công ty và các phòng, các đơn vị trực thuộc đều đã triển khai các hoạt động thực thi VHDN phù hợp với điều kiện thực tế, thiết thực và có hiệu quả thông qua các chương trình, kế hoạch cụ thể. Do đó, năm 2018, công tác thực thi VHDN của PC Yên Bái đã có những kết quả đáng ghi nhận, tạo đà cho sự gắn kết nội bộ chặt chẽ và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp hiệu quả trong toàn Công ty.

Ông Đặng Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty khẳng định: Công ty Điện lực Yên Bái luôn xác định công tác thực thi VHDN là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm xây dựng hệ giá trị cốt lõi, gắn mục tiêu với hành động và sứ mệnh lịch sử của Công ty.

Để thể hiện sự quyết tâm, các đồng chí Lãnh đạo Công ty và Trưởng các đơn vị đã ký cam kết phấn đấu xây dựng và phát triển văn hóa PC Yên Bái. Theo đó, trong năm 2019, Công ty Điện lực Yên Bái sẽ tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; nâng cao trách nhiệm trong công việc; chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng và xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất. Đồng thời nâng cao hiệu quả truyền thông, quảng bá thương hiệu, tuyên truyền nội bộ… nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác thực thi VHDN.

Lễ ký cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2019 là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi " Hành trình văn hóa EVNNPC" nhằm lan tỏa mạnh mẽ giá trị cốt lõi và triển khai đưa các nội dung văn hóa của EVNNPC gồm: Văn hóa lãnh đạo, Văn hóa ứng xử, Văn hóa kinh doanh, Văn hóa an toàn lao động vào hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống của toàn thể CBCNV.

                                Hoàng Kim Hiên - PC Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức lớp đào tạo Văn hóa doanh nghiệp cho cán bộ quản lý cấp 4
Điện lực Hà Tĩnh xem "Văn hóa là nền tảng phát triển của doanh nghiệp"
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức khóa đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho Cán bộ quản lý cấp 3
Lợi ích và tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp
Cam kết thi đua Văn hóa doanh nghiệp – cụ thể hóa để thực thi hiệu quả
Tổng công ty Điện lực miền Bắc triển khai các hoạt động VHDN với chủ đề “65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin và EVNNPC 50 năm - Vì niềm tin của bạn”
Gặp mặt – chia tay hưu trí tháng 6
PC Thái Bình kiểm tra thực thi văn hóa doanh nghiệp tại các đơn vị trực thuộc
Đi tìm câu trả lời về văn hóa doanh nghiệp
Triển khai các hoạt động văn hoá doanh nghiệp với chủ đề 65 năm EVN-Thắp sáng niềm tin
Top  |  Home