Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Điện lực Thành phố Tuyên Quang tổ chức hội nghị khách hàng sử dụng điện năm 2019
 
2019-05-17 07:27:42

Ngày 09/5/2019 tại hội trường Công ty Điện lực Tuyên Quang, Điện lực Thành phố long trọng tổ chức “Hội nghị khách hàng sử dụng điện” năm 2019. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo Sở Công Thương, Ủy ban nhân dân các xã, phường, Lãnh đạo Công ty Điện lực Tuyên Quang và đại diện của 100 khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thành phố Tuyên Quang. Với thông điệp “Một đội ngũ – Một mục tiêu – Một hành trình” vì một EVNNPC Hợp lực - đoàn kết - thống nhất và không ngừng đổi mới.

Với tinh thần cởi mở cùng trao đổi với khách hàng, Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Tuyên Quang, Điện lực Thành phố lắng nghe các ý kiến đóng góp quý báu từ phía khách hàng sử dụng điện, các ý kiến đóng góp của khách hàng tập trung vào các nội dung như: Trao đổi về kết quả củ Điện lực, Công ty thực hiện và đổi mới một số dịch vụ  điện; các cách thực hành tiết kiệm điện trong doanh nghiệp và hộ gia đình; trao đổi về tính hiệu quả của việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà nối lưới; Phản ánh về lưới điện còn một số nơi chưa đảm bảo an toàn và đề nghị Điện lực khắc phục nhanh các  sự cố...

 
               Đại diện khách hàng đóng ý kiến về tiết kiệm điện.

Các ý kiến trao đổi, đóng góp của khách hàng đều được ban lãnh đạo Công ty Điện lực Tuyên Quang, Điện lực Thành phố tiếp thu, trao đổi và giải đáp một cách thắng thắn, cởi mở.


Đồng chí Ma Văn Lộc Phó Giám đốc Công ty trao đổi và trả lời ý kiến của khách hàng.

Tại Hội nghị Điện lực Thành phố tuyên truyền đến khách hàng các đổi mới trong dịch vụ khách hàng như nhận yêu cầu lắp đặt công tơ mới qua mạng Zalo, qua tổng đài 19006769, qua trang Web của công ty và trang Web của Trung tâm chăm sóc khách hàng, qua trung tâm hành chính công của Thành phố Tuyên Quang; Dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt…Đồng thời tại hội nghị Điện lực đã nhận được nhiều ý kiến trao đổi và đóng góp trực tiếp từ phía khách hàng. Thời gian tới Điện lực thành phố rất mong muốn các khách hàng đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa thông qua các kênh như: Tổng đài chăm sóc khách hàng 19006769, qua tin nhắn zalo, qua trang Web… để Điện lực ngày càng hoàn thiện các dịch vụ của mình và cung cấp cho khách hàng các dịch tốt nhất./.

                            Trần Xuân Huy (Trưởng phòng kinh doanh ĐLTP) - PC Tuyên Quang
 

 
Tin cùng thư mục :
Thợ điện mùa nắng nóng
Anh thợ Điện giàu nghị lực
Tủ sách pháp luật - Nét đẹp trong hành trình văn hóa EVNNPC của PC Hà Tĩnh
Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch và Dịch vụ thương mại Điện lực ký cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp
Người cán bộ An toàn tiêu biểu
Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc tổ chức Lễ Ký cam kết thi đua thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
PC Hà Tĩnh: Điện lực Lộc Hà sôi nổi tham gia cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng”
PC Hưng Yên – Chị Nguyễn Thị Phương Thảo người công nhân vẹn tròn việc nước việc nhà
PC Bắc Kạn công nhân Điện lực Thành phố sơ cứu thành công người bị nạn đã ngừng thở
PC Điện Biên: Điện lực Tủa Chùa triển khai hiệu quả chương trình E-Learing
Top  |  Home