Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Triển khai các hoạt động văn hoá doanh nghiệp với chủ đề 65 năm EVN-Thắp sáng niềm tin
 
2019-05-21 19:02:21

 EVN giao nhiệm vụ cho các đơn vị tổ chức các hoạt động văn hóa doanh nghiệp (VHDN) với chủ đề “65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin”.

Game show giải trí năm 2018 mang thông điệp về sự đoàn kết, đổi mới gắn kết các thế hệ người lao động của PC Quảng Ninh.

 
Đây là nội dung chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam. Thông qua đó quảng bá truyền thống văn hoá EVN và những thành tựu, đóng góp của toàn Tập đoàn trong 65 năm xây dựng và trưởng thành đối với sự phát triển của đất nước; tôn vinh, tri ân những cống hiến, đóng góp của các thế hệ đi trước, cổ vũ, động viên cán bộ công nhân viên phát huy truyền thống và thấy rõ trách nhiệm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, văn minh nhằm đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của EVN.
 
Game show giải trí năm 2018 mang thông điệp về sự đoàn kết, đổi mới gắn kết các thế hệ người lao động của PC Quảng Ninh.
 
Các hoạt động gồm: tổ chức Ngày hội Văn hóa EVN; tổ chức các hội thi/cuộc thi tìm hiểu về lịch sử, truyền thống của ngành Điện, về Văn hóa EVN; tại cơ quan EVN phát động cuộc thi vẽ tranh, sáng tác thơ, viết bài... đối tượng dự thi gồm: CBCNV và con em CBCNV Cơ quan EVN  nhằm lan tỏa những giá trị, nét đẹp văn hóa của con người EVN. Các đơn vị căn cứ tình hình phù hợp với điều kiện cụ thể tổ chức được ít nhất 01 hoạt động. 
 
EVN và các đơn vị sẽ tổ chức tổng kết việc triển khai các hoạt động VHDN; biểu dương, khen thưởng, tuyên truyền nhân rộng những điển hình tiên tiến từ các phong trào thi đua, các hoạt động thực thi VHDN trong toàn đơn vị. 
 
Đối với Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) 3 năm qua đã có nhiều nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt là hai chương trình trọng điểm: Hành trình văn hóa EVN NPC 2018-2020 và Chương trình truyền thông lan tỏa văn hóa EVNNPC với quan điểm khác hàng là trung tâm, đã tạo nền tảng thúc đẩy sản xuất kinh doanh, dịch vụ khách hàng, đóng góp cho nền kinh tế và mang lại lợi ích cho khách hàng, cộng đồng…
 
Tố Vân - Văn phòng công đoàn EVNNPC
 
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức lớp đào tạo Văn hóa doanh nghiệp cho cán bộ quản lý cấp 4
Điện lực Hà Tĩnh xem "Văn hóa là nền tảng phát triển của doanh nghiệp"
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức khóa đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho Cán bộ quản lý cấp 3
Lợi ích và tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp
Cam kết thi đua Văn hóa doanh nghiệp – cụ thể hóa để thực thi hiệu quả
Tổng công ty Điện lực miền Bắc triển khai các hoạt động VHDN với chủ đề “65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin và EVNNPC 50 năm - Vì niềm tin của bạn”
Gặp mặt – chia tay hưu trí tháng 6
PC Thái Bình kiểm tra thực thi văn hóa doanh nghiệp tại các đơn vị trực thuộc
Đi tìm câu trả lời về văn hóa doanh nghiệp
Điện lực Thành phố Tuyên Quang tổ chức hội nghị khách hàng sử dụng điện năm 2019
Top  |  Home