Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Quỹ nhân đạo Công ty Điện lực Miền Bắc đến với người lao động Điện lực Yên Phong
 
2019-05-24 13:19:18

Trong những ngày tháng 5 lịch sử này, hòa trong không khí thi đua sôi nổi của giai cấp công nhân và công đoàn cả nước, các cấp Công đoàn ngành Điện cũng có những hoạt động ý nghĩa, thiết thực mang tính nhân văn cao cả hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019 với “Mỗi công đoàn cơ sở một lợi ích đoàn viên”.

Ngày 21/5/2019 tại Điện lực Yên Phong, được sự ủy quyền của tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Bắc Ninh, đồng chí Dương Gia Thịnh - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Yên Phong đã thăm hỏi, tặng quà động viên các công nhân Phạm Đức Hứa, Chu Thanh Hải và Phạm Quang Tuấn có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang mắc bệnh hiểm nghèo.


 
 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Gia Thịnh đã trao cho mỗi công nhân mắc bệnh hiểm nghèo một phần quà trị giá 1.000.000 được trích từ Quỹ nhân đạo của tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đồng thời gửi lời quan tâm thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của người lao động. Nhân dịp này đồng chí cũng kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng nhằm đề xuất những giải pháp tháo gỡ những kiến nghị của đoàn viên công đoàn và người lao động mong muốn.

Không dấu nổi niềm xúc động, công nhân Phạm Đức Hứa chia sẻ: “Sự quan tâm của các cấp Công đoàn là nguồn động viên, khích lệ tinh thần rất lớn đối với anh em công nhân chúng tôi, điều đó đã giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn vươn lên chiến thắng bệnh tật để tiếp tục công tác, cống hiến cho sự phát triển chung của ngành Điện.

Những món quà tuy không lớn nhưng đây là tình cảm, sự sẻ chia của đoàn viên, cán bộ, công nhân viên, lao động ngành điện và thể hiện sự quan tâm kịp thời của Công đoàn ngành đến các đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Mong muốn các anh tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh./.


                                                                       Đỗ Đình Huy (ĐLYên Phong) - PC Bắc Ninh

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu thăm hỏi, động viên Công nhân viên lao động
Công đoàn công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc: Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em 2019
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Việc làm ý nghĩa nhân tháng công nhân
Công đoàn EVNNPC gặp mặt các thế hệ cán bộ công đoàn
PC Thái Bình trao 100 triệu đồng cho gia đình công nhân Đinh Thái Sơn – Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế
Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương: Sẻ chia với đoàn viên và cộng đồng
Tháng công nhân 2019: Hiệu quả - hữu ích - vì người lao động
Hội thảo công tác văn phòng và hoạt động Công đoàn
Tháng công nhân 2019: Thêm một Mái ấm công đoàn cho người đoàn viên hoàn cảnh khó khăn của Điện lực Kỳ Sơn
Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng thăm hỏi Người lao động bị bệnh nặng
Top  |  Home