Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Giao lưu bóng đá với Ban tổ chức và nhân sự Tập đoàn Điện lực Việt Nam
 
2019-06-03 15:22:16

Nhằm tăng cường duy trì sức khỏe, thể chất cho người lao động đảm bảo hoàn thành công tác sản xuất kinh doanh năm 2019 và những năm tiếp theo, qua đó nâng cao đời sống tinh thần củng cố tình đoàn kết sự hợp tác giữa hai đơn vị; vừa qua tại sân vận động Him Lam, Quận Long Biên, Hà Nội đã diễn ra trận đấu bóng đá giao hữu giữa Ban Tổ chức & Nhân sự EVN và Công ty TNHH MTV thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC).

Tới dự buổi giao lưu có ông Lê Quang Long - Trưởng Ban Tổ chức & nhân sự EVN, ông Nguyễn Quang Khanh - Chủ tịch kiêm Giám đốc NPCETC cùng toàn thể cầu thủ và cổ động viên hai đơn vị.

 
Ông Lê Quang Long và ông Nguyễn Quang Khanh đại diện hai đơn vị trao lưu niệm.

Trận bóng đá đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng. Với tinh thần giao lưu, học hỏi cả hai đội đã trình diễn cho khán giả lối đá kỹ thuật, cởi mở, cống hiến cùng nhiều pha bóng đẹp và đầy gay cấn với kết quả chung cuộc 4-2 nghiêng về phía NPCETC.

Sự thành công của buổi giao hữu là kết quả của công tác tổ chức chuẩn bị, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên và sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cầu thủ và cổ động viên đã để lại những hình ảnh tốt đẹp cho CBCNV hai đơn vị. Trận giao lưu bóng đá thực sự trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBCNV.

Sau trận bóng giao lưu, hai đơn vị sẽ tiếp tục có những hoạt động nhằm tăng cường  hiểu biết, nâng cao sự gắn kết, gần gũi nhau hơn trong các phong trào thể thao, văn hóa cũng như trong công việc liên quan.

Bùi Hạnh - Công ty TNHH MTV thí nghiệm điện miền Bắc

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home