Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Thái Bình đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
 
2019-06-13 11:01:08

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 24-27/6/2019 và được tổ chức tại tỉnh Thái Bình; Tỉnh Thái Bình có 34 điểm thi, 811 phòng thi và 19.107 thí sinh dự thi.
 


Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019; Ngay từ đầu năm 2019, Công ty Điện lực Thái Bình đã tranh thủ mọi nguồn vốn để tăng cường công tác đầu tư cải tạo nâng cấp lưới điện; đẩy nhanh tiến độ các công trình chống quá tải năm 2019 để đóng điện đưa vào hoạt động; thực hiện luôn chuyển máy biến áp giữa các đơn vị một các hợp lý. Đơn vị cũng đã chỉ đạo các Điện lực bám sát kế hoạch chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Bình, phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo Thái Bình, Hội đồng thi THPT Quốc gia tại Tỉnh, nắm bắt các địa điểm thi, địa điểm làm việc của ban chỉ đạo, hội đồng thi, các điểm phục vụ in sao đề thi từ đó tiến hành lập phương án ưu tiên cấp điện cho từng điểm thi, đảm bảo điện trong suốt quá trình kỳ thi diễn ra, kể cả hoạt động chấm thi.


Trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi, Công ty Điện lực Thái Bình sẽ không cắt điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp liên quan tới việc cấp điện tại các điểm thi. Công ty Điện lực Thái Bình cũng đã phối hợp với các trường đặt địa điểm thi tiến hành kiểm tra hệ thống điện như nguồn cấp vào trạm biến áp, kiểm tra hoạt động của trạm biến áp, kiểm tra aptomat, công tác quạt, ổ cắm, đèn chiếu sáng…trong phòng thi; chuẩn bị máy phát dự phòng, vật tư thiết bị cần thiết và cử 02 công nhân/điểm thi ứng trực 24/24 niêm yết công khai số điện thoại để dễ dàng liên hệ khi có sự cố trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi. 

Trong những ngày qua, Công ty Điện lực Thái Bình đã chỉ đạo các Điện lực trực thuộc tăng cường công tác kiểm tra các đường dây và các trạm biến áp nhằm phát hiện và xử lý các điểm bất thường trên lưới điện có khả năng gây sự cố; phát quang hành lang tuyến, thay thế các thiết bị không đảm bảo an toàn, xử lý các điểm tiếp xúc xấu…nhằm đảm bảo cấp điện đầy đủ, an toàn, ổn định cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

                                                       Đình Ảnh – PC Thái Bình

 
Tin cùng thư mục :
PC Sơn La Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giám đốc Công ty
Công đoàn EVNNPC khen thưởng 56 tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch covid-19
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Thái Nguyên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh
Tổng công ty thông qua quy trình chuyển đổi số hóa
EVNNPC tổ chức diễn tập Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn - Xử lý sự cố - An toàn năm 2020
Phó Tổng giám đốc Lê Quang Thái làm việc với PC Thanh Hóa về công tác ĐTXD trên địa bàn tỉnh.
Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại PC Hải Dương
Công ty TNHH MTV Thủy điện Sa Pa tổ chức Hội nghị người lao động
Công ty Điện lực Tuyên Quang phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh - đầu tư phát triển 5 năm giai đoạn 2016-2020
Công ty Điện lực Hà Giang vượt khó hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển 5 năm giai đoạn 2016 - 2020, kế hoạch 2021 - 2015
Top  |  Home