Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Thái Bình đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
 
2019-06-13 11:01:08

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 24-27/6/2019 và được tổ chức tại tỉnh Thái Bình; Tỉnh Thái Bình có 34 điểm thi, 811 phòng thi và 19.107 thí sinh dự thi.
 


Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019; Ngay từ đầu năm 2019, Công ty Điện lực Thái Bình đã tranh thủ mọi nguồn vốn để tăng cường công tác đầu tư cải tạo nâng cấp lưới điện; đẩy nhanh tiến độ các công trình chống quá tải năm 2019 để đóng điện đưa vào hoạt động; thực hiện luôn chuyển máy biến áp giữa các đơn vị một các hợp lý. Đơn vị cũng đã chỉ đạo các Điện lực bám sát kế hoạch chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Bình, phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo Thái Bình, Hội đồng thi THPT Quốc gia tại Tỉnh, nắm bắt các địa điểm thi, địa điểm làm việc của ban chỉ đạo, hội đồng thi, các điểm phục vụ in sao đề thi từ đó tiến hành lập phương án ưu tiên cấp điện cho từng điểm thi, đảm bảo điện trong suốt quá trình kỳ thi diễn ra, kể cả hoạt động chấm thi.


Trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi, Công ty Điện lực Thái Bình sẽ không cắt điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp liên quan tới việc cấp điện tại các điểm thi. Công ty Điện lực Thái Bình cũng đã phối hợp với các trường đặt địa điểm thi tiến hành kiểm tra hệ thống điện như nguồn cấp vào trạm biến áp, kiểm tra hoạt động của trạm biến áp, kiểm tra aptomat, công tác quạt, ổ cắm, đèn chiếu sáng…trong phòng thi; chuẩn bị máy phát dự phòng, vật tư thiết bị cần thiết và cử 02 công nhân/điểm thi ứng trực 24/24 niêm yết công khai số điện thoại để dễ dàng liên hệ khi có sự cố trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi. 

Trong những ngày qua, Công ty Điện lực Thái Bình đã chỉ đạo các Điện lực trực thuộc tăng cường công tác kiểm tra các đường dây và các trạm biến áp nhằm phát hiện và xử lý các điểm bất thường trên lưới điện có khả năng gây sự cố; phát quang hành lang tuyến, thay thế các thiết bị không đảm bảo an toàn, xử lý các điểm tiếp xúc xấu…nhằm đảm bảo cấp điện đầy đủ, an toàn, ổn định cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

                                                       Đình Ảnh – PC Thái Bình

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Vinh: Quyết tâm đi đầu trong công tác triển khai 5S từ văn phòng ra lưới điện
Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực phấn đấu đảm bảo đúng tiến độ các dự án đầu tư xây dựng
Phó Tổng Giám đốc Lê Minh Tuấn: PC Bắc Giang sớm khai thác hiệu quả các Trung tâm điều khiển xa trên địa bàn
Điện lực Sơn Dương đảm bảo cung cấp điện phục vụ lễ hội Tân Trào
Công ty TNHH MTV Thí nghiệm Điện miền Bắc tập huấn qui trình an toàn điện và triển khai áp dụng mẫu số mới
Tỉnh Phú Thọ đã có 31 công trình Điện mặt trời áp mái
Đảng ủy Khối công nghiệp Hà Nội làm việc với Đảng ủy Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Đảng ủy Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc về công tác tổ chức Đảng
Đóng điện MBA T2 Trạm 110kV Tiền Hải và công trình đường dây 110kV Nhà máy điện Thái Bình - Tiền Hải
Hơn 70% khách hàng trọng điểm của PC Bắc Giang đăng ký tham gia điều chỉnh phụ tải điện
Hội Cựu chiến binh Công ty Điện lực Hải Phòng tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2014-2019"
Top  |  Home