Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Thái Bình đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
 
2019-06-13 11:01:08

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 24-27/6/2019 và được tổ chức tại tỉnh Thái Bình; Tỉnh Thái Bình có 34 điểm thi, 811 phòng thi và 19.107 thí sinh dự thi.
 


Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019; Ngay từ đầu năm 2019, Công ty Điện lực Thái Bình đã tranh thủ mọi nguồn vốn để tăng cường công tác đầu tư cải tạo nâng cấp lưới điện; đẩy nhanh tiến độ các công trình chống quá tải năm 2019 để đóng điện đưa vào hoạt động; thực hiện luôn chuyển máy biến áp giữa các đơn vị một các hợp lý. Đơn vị cũng đã chỉ đạo các Điện lực bám sát kế hoạch chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Bình, phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo Thái Bình, Hội đồng thi THPT Quốc gia tại Tỉnh, nắm bắt các địa điểm thi, địa điểm làm việc của ban chỉ đạo, hội đồng thi, các điểm phục vụ in sao đề thi từ đó tiến hành lập phương án ưu tiên cấp điện cho từng điểm thi, đảm bảo điện trong suốt quá trình kỳ thi diễn ra, kể cả hoạt động chấm thi.


Trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi, Công ty Điện lực Thái Bình sẽ không cắt điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp liên quan tới việc cấp điện tại các điểm thi. Công ty Điện lực Thái Bình cũng đã phối hợp với các trường đặt địa điểm thi tiến hành kiểm tra hệ thống điện như nguồn cấp vào trạm biến áp, kiểm tra hoạt động của trạm biến áp, kiểm tra aptomat, công tác quạt, ổ cắm, đèn chiếu sáng…trong phòng thi; chuẩn bị máy phát dự phòng, vật tư thiết bị cần thiết và cử 02 công nhân/điểm thi ứng trực 24/24 niêm yết công khai số điện thoại để dễ dàng liên hệ khi có sự cố trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi. 

Trong những ngày qua, Công ty Điện lực Thái Bình đã chỉ đạo các Điện lực trực thuộc tăng cường công tác kiểm tra các đường dây và các trạm biến áp nhằm phát hiện và xử lý các điểm bất thường trên lưới điện có khả năng gây sự cố; phát quang hành lang tuyến, thay thế các thiết bị không đảm bảo an toàn, xử lý các điểm tiếp xúc xấu…nhằm đảm bảo cấp điện đầy đủ, an toàn, ổn định cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

                                                       Đình Ảnh – PC Thái Bình

 
Tin cùng thư mục :
Thông tư sửa đổi về mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời
PC Thanh Hóa: Điện lực Bỉm Sơn đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong những ngày cao điểm nắng nóng
Điện lực Văn Bàn hưởng ứng Tháng hành động AT-VSLĐ năm 2019: “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”
Công ty TNHH MTV Thí nghiệm Điện miền Bắc tổ chức Hội nghị tập huấn pháp luật và bồi dưỡng nghiệp vụ công tác pháp chế năm 2019
Công ty Điện lực Lào Cai nỗ lực trong việc đảm bảo cung cấp điện
Bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công ty TNHH MTV Thủy điện Sa Pa
Duy trì nghiêm túc kỷ luật vận hành, đảm bảo cấp điện an toàn cho khách hàng trong mùa nắng nóng
Khắc phục xong sự cố gây mất điện trên diện rộng tại Cao Bằng
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tập huấn triển khai xây dựng hệ thống BSC&KPIs
Nhìn lại tháng Công nhân 2019 tại Công ty Điện lực Bắc Kạn
Top  |  Home