Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức Sơ kết 6 tháng đầu năm 2019
 
2019-07-10 17:15:44

Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời cũng là một trong những hoạt động thực thi Văn hóa doanh nghiệp, ngày 8/7/2019, Công ty Điện lực Hà Giang đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 từ trụ sở Công ty tới các Điện lực lực và Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế 110kV. Đồng chí Hoàng Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị. Cùng dự tại điểm cầu trụ sở Công ty có Chủ tịch Công đoàn và lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Công ty. Tại điểm cầu các Điện lực, Đội QLVH Lưới điện Cao thế Hà Giang có lãnh đạo các đơn vị và một số cán bộ chủ chốt. 

Trong 6 tháng đầu năm 2019, mặc dù gặp không ít khó khăn, thời tiết mưa bão, nắng nóng kéo dài, ảnh hưởng nhiều đến việc quản lý vận hành hệ thống điện, song Công ty Điện lực Hà Giang vẫn đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, đáp ứng đủ nhu cầu điện cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế và phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của bà con nhân dân trên địa bàn tỉnh. Các chỉ tiêu kinh doanh điện năng đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra, cụ thể: Sản lượng điện thương phẩm trên 175 triệu kWh, đạt 43,6% so với kế hoạch; giá bán điện bình quân đạt 1.840,47 đồng/kWh, tăng 87,8 đồng/kWh so với kế hoạch; doanh thu trên 322.tỷ đồng, đạt 45,8 % so với kế hoạch; tỷ lệ tổn thất đạt 4,45% tăng 0,43% so với kế hoạch.

Công tác bảo dưỡng định kỳ các đường dây, trạm biến áp, thay thế công tơ định kỳ cũng đã được Công ty thực hiện thường xuyên. Các sự cố về điện được xử lý, khắc phục kịp thời, đảm bảo việc cung cấp điện được liên tục, an toàn. Việc chăm sóc, tiếp nhận xử lý thông tin phản ánh của khách hàng luôn được công ty chú trọng nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và sự hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Công ty cũng chú trọng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong đơn vị. Các hoạt động của Hành trình văn hóa EVNNPC (chương trình VHDN chung của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc ) được gắn liền với các hoạt động SXKD của Công ty. Cùng với đó là các hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (06/10/1969 - 06/10/2019) và 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019). Những giá trị cốt lõi về Văn hóa doanh ngiệp, về truyền thống của ngành điện được phát huy, tôn vinh nhằm góp phần xây dựng hình ảnh thân thiện của ngành, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp…

Phát biểu kết luận tại hội nghị, ông Hoàng Văn Thiện - Giám đốc Công ty nhấn mạnh: Với tình thời tiết từ nay đến cuối năm được dự báo là không thuận lợi, nắng nóng sẽ còn kéo, mưa lũ có chiều hướng tăng cao nên trong 6 tháng cuối năm, các đơn vị trực thuộc Công ty tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực phấn đấu vượt mọi khó khăn, đảm bảo cung ứng điện chất lượng, an toàn phục vụ cho mục tiêu phát triển kinh tế - chính trị - an ninh - quốc phòng của tỉnh và các hoạt động chào mừng những ngày lế lớn của đất nước, của ngành và của địa phương cũng như phục vụ đời sống sinh hoạt, sản xuất của nhân dân trong tỉnh được đảm bảo ổn định.

Chung Chí Kiên – PC Hà Giang
 

 
Tin cùng thư mục :
Chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC tại Công ty Điện lực Bắc Kạn
Tiện ích việc thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt
Công ty Điện lực Bắc Giang đẩy nhanh tiến độ công tác đầu tư xây dựng 3 tháng cuối năm 2019
Lễ công bố các quyết định cán bộ và chuyển giao tổ chức Đảng, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc về Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Ban Quản lý dự án lưới điện EVNNPC khởi công dự án ĐZ và TBA 110KV Việt Trì 2
Công ty Điện lực Nam Định: Phối hợp các ngân hàng thúc đẩy thanh toán tiền điện qua ngân hàng
Rà soát việc thực hiện các chỉ tiêu công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng Quý IV và cả năm 2019
Chị Nguyễn Thị Thảo Nguyên – Nữ công nhân trực vận hành Điện lực Triệu Sơn Công ty Điện lực Thanh Hóa
Phóng sự: Công ty Điện lực Lào Cai đẩy mạnh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Chủ tịch Hội đồng Thành viên ông Thiều Kim Quỳnh làm việc tại Công ty Điện lực Lào Cai và Lai Châu
Top  |  Home