Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức lớp đào tạo Văn hóa doanh nghiệp cho cán bộ quản lý cấp 4
 
2019-07-12 11:22:05

Tiếp nối kết quả đạt được của lớp đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ cấp Trưởng, phó phòng Công ty, từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 7 năm 2019 Công ty Điện lực Hà Tĩnh phối hợp với Công ty cổ phần People One tổ chức chương trình đào tạo cho cán bộ quả lý các Điện lực trực thuộc. Tới dự khai mạc và chỉ đạo lớp học có ông Nguyễn Phúc Phong – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh và các thành viên trong Ban chỉ đạo xây dựng Văn hóa doanh nghiệp của PC Hà Tĩnh và sự tham gia của 56 cán bộ gồm các chức danh: Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng phòng, Phó Trường phòng các Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Hà Tĩnh.


  Ông Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh phát biểu khai mạc Tập huấn.

Ông Nguyễn Phúc Phong – Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh phát biểu: Chương trình đào tạo là một trong những nội dung của chuỗi hoạt động Hành trình văn hóa năm 2019 của PC Hà Tĩnh. Với mục đích đào tạo, trang bị cho đội ngũ lãnh đạo quản lý có được những kiến thức cơ bản về sự gắn kết văn hóa, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để từ đó cùng với CBCNV đơn vị mình quản lý tổ chức việc học tập và thực thi, áp dụng có hiệu quả vào công tác sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó chương trình đào tạo tích hợp học tập trực tuyến về các kỹ năng mềm chuyên nghiệp kết hợp bồi dưỡng các kiến thức, nội dung văn hóa của EVNNPC, truyền cảm hứng thay đổi, cải thiện bản thân đến cán bộ quản lý, xây dựng và khuyến khích văn hóa làm việc nhóm hiệu quả cao. Thay đổi thái độ và nhận thức của cá nhân nhà quản lý để cải thiện hiệu quả công việc, tăng cường sự gắn kết đội ngũ cán bộ quản lý để nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh theo phương châm hành động OneNPC “Một đội ngũ - Một mục tiêu – Một hành trình”. Yêu cầu các học viên tham dự lớp học phát huy tinh thần, trách nhiệm, tập trung tiếp thu và tích cực tham gia thảo luận nhóm, hoàn thành các bài tập, bài kiểm tra để khóa đào tạo đạt yêu cầu cao nhất để vận dụng kiến thức thực tiễn vào đơn vị mình.

Chuyên gia giảng dạy  cao cấp Hồ Chí Dũng đang truyền đạt kiến thức cho Lớp học.

Với tinh thần nghiên cứu, học tập nghiêm túc và sáng tạo, khóa học đã mang đến cho đội ngũ cán bộ quản lý của Công ty Điện lực Hà Tĩnh những định hướng rõ ràng, bước chuyển biến mạnh mẽ trên con đường xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Hà Tĩnh.

                Theo Minh Hào – PC Hà Tĩnh
 

 
Tin cùng thư mục :
PC Lai Châu: Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình
PC Thái Bình: Chuyển biến tích cực từ lớp đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp
Gặp chia tay CBCNV đến tuổi nghỉ chế độ tại Cơ quan Tổng công ty
Team building PC Thái Nguyên 2019 “chìa khóa vàng” để xây dựng văn hóa doanh nghiệp
PC Vĩnh Phúc tổ chức chương trình đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho cán bộ quản lý
PC Ninh Bình đổi mới công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng với giá trị cốt lõi
PC Tuyên Quang tổ chức lớp đào tạo “Gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp”
Công ty Điện lực Thái Nguyên: Đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp
PC Cao Bằng: Tổ chức chương trình đào tạo hành trình văn hóa "Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành chình"
EVNNPC đổi mới hình thức truyền thông văn hóa doanh nghiệp bằng Cẩm nang bỏ túi
Top  |  Home