Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Yên Bái tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/72019)
 
2019-07-27 00:52:33

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/72019), với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, ngày 26 tháng 7 năm 2019 Công ty Điện lực Yên Bái đã tổ chức đoàn cán bộ CNVCLĐ gồm các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Công ty, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội cựu chiến binh đại diện cho hơn 500 CBCNV Công ty tham gia hoạt động báo công, dâng hương tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Liệt sỹ trung tâm của Tỉnh.


 
Đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh  thành kính dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Cùng với những hoạt động “về nguồn” đầy ý nghĩa, Công ty Điện lực Yên Bái đã vận động ủng hộ Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” 20 triệu đồng; Tổ chức thăm hỏi động viên 03 trường hợp các đồng chí CBCNV Công ty là thương binh và gia đình chính sách.

 Thăm hỏi động viên gia đình liệt sỹ  

  Trao quà động viên anh thương binh Dương Văn cảnh (người bên trái)

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và thực hiện có hiệu quả phong trào "Đền ơn đáp nghĩa". Thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách. Hoạt động nhằm thể hiện lòng biết ơn của CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái với những người có công với đất nước; tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Gìn giữ truyền thống uống nước nhớ nguồn bao đời nay của dân tộc Việt Nam.

 


                                                                                    Hoàng Kim Hiên - PC  Yên Bái

 

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home