Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Ninh Bình tổ chức biểu dương các cháu học sinh giỏi đạt giải các cấp trong năm học 2018-2019
 
2019-07-30 15:32:36

Vừa qua, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cháu là con cán bộ, công nhân viên chức trong toàn Công ty đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2018 - 2019. Đây là chương trình thường niên rất có ý nghĩa của Công ty Điện lực Ninh Bình nhằm khơi dạy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh đồng thời biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận sự chăm lo và nuôi dưỡng các em của các bậc phụ huynh trong năm qua. Trong năm học 2018-2019 cả công ty có 520 cháu được khen thưởng trong đó: Học sinh đạt giải cấp Quốc Gia 07 cháu; Học sinh đạt giải cấp Tỉnh 25 cháu; Học sinh đạt giải cấp Huyện/Thành phố 48 cháu.Tới dự và trao phần thưởng cho các cháu, ông Phạm Văn Đức - Phó Giám đốc Công ty đã biểu dưỡng khen ngợi thành tích của các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời momg muốn các cháu tiếp tục nỗ lực là con ngoan trò giỏi đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.


Đại diện các em học sinh cũng đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty, Công đoàn công ty và Đoàn thanh niên Công ty về sự quan tâm hết sức có ý nghĩa này. Đây là phần thưởng vô cùng quý giá để chúng cháu có thêm động lực để tiếp tục chăm ngoan hơn, học giỏi hơn và tạo thêm sự yên tâm để bố mẹ tiếp tục có những đóng góp vào thành công chung của Công ty.

Sau buổi lễ các em đã được các Đoàn viên thanh niên đưa đi tham quan trải nghiệm tại khu du lịch sinh thái Núi Ngăm trong hành trình “ MỘT NGÀY DỜI PHỐ”. Tại chương trình các em được tham gia trải nghiệm “Đua thuyền qua sông” để học kỹ năng cách phòng và chống đuối nước; Trải nghiệm “Bịt mắt đập niêu” để học kỹ năng lắng  nghe và ra quyết định; trải nghiệm  “Úp nơm bắt cá”  tham gia hội thi “cơm ngon, canh ngọt” dạy các con cách chế biến và trình bày mâm cơm truyền thống người Việt; các con cũng được tham gia chương trình Team Building gắn kết giúp dạy các con kỹ năng làm việc nhóm và biết chia sẻ, biết yêu thương.

Chương trình đã khép lại với nhiều cảm xúc, niềm vui hân hoan của các cháu học sinh. Các cháu quyết tâm nỗ lực nhiều hơn nữa trở thành con ngoan trò giỏi và đạt được thành tích cao nhất trong năm học mới.

Một số hình ảnh của chương trình: 

Ông Phạm Văn Đức, Phó Giám đốc Công ty trao phần thưởng cho các em


 
 

Ông Bùi Thanh Thủy, Chủ tịch công đoàn trao phần thưởng cho các em


 
 

Bà Trần Thị Bích Hằng, Trưởng ban nữ công trao phần thưởng cho các em

 

 
Các em tại nơi trải nghiệm

Hồng Giang - PC Ninh Bình

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home