Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019
 
2019-08-05 17:26:32

Chiều ngày 02/8/2019 Công đoàn Công ty Tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Tiến Long – Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Phan Đắc Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Đồng chí Nguyễn Tiến Long – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Phan Đắc Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty

Năm 2019 Tập đoàn Điện lực Việt Nam thực hiện chủ đề “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện” với tinh thần của Tổng công ty Điện lực miền Bắc “Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình”, hướng đến mục tiêu: Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả, ngay từ đầu năm Công đoàn Công ty đã bám sát chỉ đạo của Công đoàn Tổng công ty, Đảng ủy Công ty để thực hiện chủ đề “nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn” nhằm từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp. Năm 2019 cũng là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng gắn với việc hoạt động của Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh đó là: năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Công đoàn Việt Nam với mục tiêu “vì quyền lợi của đoàn viên và Người lao động”, là năm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2019), 65 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954- 21/12/2019), 50 năm Ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc (6/10/1969- 6/10/2019), đồng thời là năm thứ 4 thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh lần thứ IX nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty phát biểu

Trong 6 tháng đầu năm 2019, với nhiều khó khăn, thách thức như: sắp xếp mô hình sản xuất và nguồn nhân lực, thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - kỷ thuật,… và đặc biệt là đợt nắng nóng bất thường kéo dài trong tháng 5, 6; 7. Tuy vậy, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, sự phối hợp chặt chẽ của tổ chức Công đoàn và sự nổ lực không biết mệt mỏi của toàn thể CBCNV trong toàn Công ty, Công ty Điện lực Hà Tĩnh cơ bản đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và không ngừng nâng cao vật chất và tinh thần cho người lao động.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Công ty và Công đoàn cấp trên, Công đoàn đã chủ động xây dựng chương trình kế hoạch công tác để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đề ra: Công tác tuyên truyền giáo dục; Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; Công tác nữ công; Công tác thi đua khen thưởng và xây dựng tổ chức, công tác tài chính và công tác kiểm tra. Theo đó, các công đoàn cơ sở thành viên đã chủ động phối hợp với lãnh đạo đơn vị vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn yên tâm công tác. Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động nhằm chăm lo, động viên tinh thần và vật chất cho CNVC-LĐ trong toàn Công ty. Các Công đoàn CSTV đã phối hợp chặt chẽ với chuyên môn đồng cấp, giữ vững ổn định tư tưởng, Người lao động luôn chấp hành tốt nội quy, Quy chế của Công ty, nội bộ đoàn kết tốt. Người lao động được bố trí công việc hợp lý nhằm phát huy sở trường công tác, đảm bảo việc làm ổn định, không có lao động dôi dư, thu nhập năm sau cao hơn năm trước.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, thẳng thắn trao đổi, phân tích từng vấn đề cụ thể. Đánh giá những ưu điểm, chỉ rõ những hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế đó, phương hướng khắc phục để đạt được nhiều kết quả tích cực hơn nữa, phấn đầu hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch 6 tháng cuối năm và cả năm 2019 của Tổng Công ty giao năm 2019.

Nhân Hội nghị BTV Công đoàn đã khen thưởng các tập thể cá nhân đạt Công đoàn Xuất sắc và Công đoàn vững mạnh.

 
             Tiến Long, Bình Nhượng - PC Hà Tĩnh
   

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, tặng quà tại Điện lực Ba Chẽ - PC Quảng Ninh
Quỹ nhân đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc ấm lòng người lao động Điện lực Yên Phong
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Chi 1,83 tỷ đồng thăm hỏi người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý
Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020
Hội nghị tổng kết phong trào nữ công nhân viên chức lao động và hoạt động nữ công Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020
Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền bắc thăm hỏi và chúc tết CBCNV Công ty Điện lực Phú Thọ
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và chúc tết CBCNV Công ty Điện lực Lai Châu
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và chúc tết Công nhân viên chức lao động Điện Lực Kỳ Anh – PC Hà Tĩnh
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà CBCNV Công ty Điện lực Sơn La
PC Hà Tĩnh: Công đoàn Điện lực Hương Sơn chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên
Top  |  Home