Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Hà Nam với mô hình không gian truyền thống
 
2019-08-13 16:15:52

Trong thời gian qua Công ty Điện lực Hà Nam đã nghiên cứu và khảo sát lập thiết kế với ý tưởng xây dựng không gian truyền thống tại sảnh tầng 1 và tầng 2. Với mong muốn xây dựng không gian truyền thống lưu giữ những giá trị lịch sử xây dựng và phát triển của Công ty Điện lực Hà Nam góp phần xây dựng và phát triển văn hóa EVNNPC.


Với một không gian vừa đủ để trưng bày một cách khoa học theo trình từ thời gian và lịch sử không những  giúp người xem dễ dàng tiếp cận thông tin mà còn bắt mắt, lôi cuốn thị giác người xem. Điểm thành công và độc đáo của công trình là việc xử lý không gian có sẵn và tận dụng các không gian hành lang để tạo nên các phần trưng bày mới hiện đại và hấp dẫn, hòa hợp với tổng thể thiết kế chung của ngôi nhà Công ty Điện lực Hà Nam.

Nơi này sẽ là biểu tượng của tình đoàn kết, sự đồng lòng đóng góp trí tuệ, tài năng và công sức của các thế hệ trong ngành điện. Đây là nơi lưu giữ các giá trị xuyên suốt quá trình lịch sử hình thành và phát triển của ngành Điện, là nơi giáo dục cho các thế hệ CBCNV ngành Điện ý thức tự hào và phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết nhất trí, anh dũng kiên cường, cần cù sáng tạo vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành mọi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó, đồng thời cũng là nơi quảng bá với công chúng và đối tác về ngành Điện Việt Nam.

 

Thanh Tùng - PC Hà Nam
 

 
Tin cùng thư mục :
PC Thanh Hóa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2019 - Mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm 2020
Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình thăm và chúc Tết Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình
Hội thảo đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng điện tại các Công ty Điện lực và hoạt động của Trung tâm Chăm sóc khách hàng thuộc EVNNPC năm 2019
Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020
Xóa 2 bản trắng về điện xã Hùng Sơn huyện Tràng Định
Hồ sơ chào mua Công ty cổ phần Xây lắp Điện lực 1
PC Hà Tĩnh chú trọng công tác sáng kiến cải tiến hợp lý hóa sản xuất
Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Chi bộ Dân tộc tiếp tục phối hợp thực hiện thêm các chương trình an sinh xã hội hỗ trợ đồng bào trong năm 2020.
Chỉ thị triển khai thực hiện kế hoạch năm 2020 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Hoàn thiện chuyển đổi lưới điện 35kV sang vận hành cấp điện áp 22kV trên địa bàn thành phố Bắc Ninh
Top  |  Home