Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Điện lực Sơn Dương đảm bảo cung cấp điện phục vụ lễ hội Tân Trào
 
2019-08-21 13:05:21

Vừa qua tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào đã diễn ra Lễ kỷ niệm 74 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam với nhiều hoạt động có ý nghĩa, trong đó trọng tâm là việc tổ chức Hội trại về nguồn với quy mô trên 60 trại và trên 50 gian hàng kinh doanh giới thiệu sản phẩm và sản vật của địa phương.

Để đảm bảo việc cấp điện phục vụ cho Lễ kỷ niệm, Điện lực Sơn Dương đã phối hợp với UBND huyện, Ban Quản lý Khu du lịch lịch sử văn hoá và sinh thái Tân Trào tiến hành khảo sát, xây dựng phương án cấp điện. Đến ngày 14/8/2019, toàn bộ các hạng mục trong phương án cấp điện được hoàn tất. Đơn vị đã lắp đặt, đấu nối thành công máy phát điện dự phòng với công suất 250 KVA vào hệ thống cấp điện khu lễ hội, sẵn sàng phát điện khi có sự cố mất điện.

Để giảm thiểu tối đa mức ảnh hưởng của các sự cố trong thời gian lễ hội diễn ra, đơn vị đã phân công các tổ công tác ứng trực 24/24h tại các vị trí xung yếu như: trực vận hành thao tác tại các tuyến đường dây trung áp lộ 371-E14.3, 973-E14.3, trạm trung gian Tân Trào, tại TBA Tân Lập và máy phát điện dự phòng, các áp tô mát cấp điện cho sân khấu chính và cấp điện cho các trại. Các nhóm công tác thường xuyên kiểm tra tình trạng tiếp xúc, phát nhiệt, kiểm tra phòng tránh rò điện tại các vị trí cấp điện vào các trại nhằm kịp thời ứng phó và đưa ra các phương án xử lý nhanh, chính xác, đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục cho lễ hội.

Một số hình ảnh phục vụ lễ hội của CBCNV Điện lực Sơn Dương:

 


Nguyễn Trường Giang - PC Tuyên Quang (Điện lực Sơn Dương)

 
Tin cùng thư mục :
Rà soát các công trình Điện trọng điểm theo quy hoạch năm 2020
Đại hội Chi bộ Viễn thông và Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2020 - 2022
Công ty Điện lực Quảng Ninh thực hiện cải tạo nguồn một chiều trạm 110kV Vân Đồn 1 (E5.27)
Chi bộ Ban Kế hoạch phải xác định là đơn vị kiểu mẫu trong công tác Đảng và công tác chuyên môn
Tiếp tục tăng cường phòng, chống dịch bệnh nCOV trong Tổng công ty
Công tác Kinh doanh, Văn hóa doanh nghiệp, Tài chính Kế toán, Công nghệ thông tin sẵn sàng, chủ động với những khó khăn trong năm 2020
PC Thái Nguyên trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý kỹ thuật, an toàn lao động, thực hiện các phần mềm PMIS, OMS, ECP
PC Thái Bình tích cực chủ động trong việc tiết kiệm điện và Điều tiết cung ứng điện năm 2020
Họp Tổ công tác rà soát các văn bản Quy phạm pháp luật liên quan đến hoạt động của Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Công đoàn EVNNPC: Bầu bổ sung Ban chấp hành, Ban thường vụ và chức danh Chủ tịch Công đoàn khóa XII
Top  |  Home