Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Điện lực Sơn Dương đảm bảo cung cấp điện phục vụ lễ hội Tân Trào
 
2019-08-21 13:05:21

Vừa qua tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào đã diễn ra Lễ kỷ niệm 74 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam với nhiều hoạt động có ý nghĩa, trong đó trọng tâm là việc tổ chức Hội trại về nguồn với quy mô trên 60 trại và trên 50 gian hàng kinh doanh giới thiệu sản phẩm và sản vật của địa phương.

Để đảm bảo việc cấp điện phục vụ cho Lễ kỷ niệm, Điện lực Sơn Dương đã phối hợp với UBND huyện, Ban Quản lý Khu du lịch lịch sử văn hoá và sinh thái Tân Trào tiến hành khảo sát, xây dựng phương án cấp điện. Đến ngày 14/8/2019, toàn bộ các hạng mục trong phương án cấp điện được hoàn tất. Đơn vị đã lắp đặt, đấu nối thành công máy phát điện dự phòng với công suất 250 KVA vào hệ thống cấp điện khu lễ hội, sẵn sàng phát điện khi có sự cố mất điện.

Để giảm thiểu tối đa mức ảnh hưởng của các sự cố trong thời gian lễ hội diễn ra, đơn vị đã phân công các tổ công tác ứng trực 24/24h tại các vị trí xung yếu như: trực vận hành thao tác tại các tuyến đường dây trung áp lộ 371-E14.3, 973-E14.3, trạm trung gian Tân Trào, tại TBA Tân Lập và máy phát điện dự phòng, các áp tô mát cấp điện cho sân khấu chính và cấp điện cho các trại. Các nhóm công tác thường xuyên kiểm tra tình trạng tiếp xúc, phát nhiệt, kiểm tra phòng tránh rò điện tại các vị trí cấp điện vào các trại nhằm kịp thời ứng phó và đưa ra các phương án xử lý nhanh, chính xác, đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục cho lễ hội.

Một số hình ảnh phục vụ lễ hội của CBCNV Điện lực Sơn Dương:

 


Nguyễn Trường Giang - PC Tuyên Quang (Điện lực Sơn Dương)

 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và bổi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra, thanh tra và pháp chế năm 2019
Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc (NPCIT) hướng đến mô hình quản lý dịch vụ CNTT theo tiêu chuẩn ITIL/ISO20000
Trung tâm Chăm sóc khách hàng sẽ là công cụ để thực hiện chức năng giám sát của Tổng công ty
PC Sơn La: Đào tạo, tập huấn cấp giấy chứng nhận Kiểm tra viên Điện lực
Ban Quản lý dự án Phát triển Điện lực đóng điện thành công dự án xuất tuyến 1 trạm 220KV nhiệt điện Hải Dương
EVNNPC vinh danh 50 phụ nữ xuất sắc giai đoạn 2016-2019
PC Quảng Ninh dành Quán quân Cuộc thi dịch vụ xuất sắc năm 2019
Hội thi Dịch vụ xuất sắc năm 2019: Đã tìm ra 10 đội vào vòng bán kết
Ban Quản lý dự án lưới điện EVNNPC khởi công dự án ĐZ 110KV thủy điện Mường Lay - Lai Châu
Thứ Trưởng Bộ Công Thương – Hoàng Quốc Vượng làm việc tại Thanh Hóa về việc “Tăng cường quản lý quy hoạch phát triển điện lực”
Top  |  Home