Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc - Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025

 

 

Trong những năm gần đây, Điện lực Hoằng Hóa đã đẩy mạnh áp dụng khoa học, công nghệ thông tin trong công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng sử dụng điện với phương trâm “Dễ tiếp cận, dễ tham gia, dễ giám sát” đồng thời chủ động cung cấp thông tin một cách công khai, minh bạch đến khách hàng qua đó ngày càng khẳng định được khẩu hiệu “Vì niềm tin của bạn”.
05/06/2020
Hiện tại, khí hậu miền Bắc đang bước vào giai đoạn cao điểm nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện đang tăng cao. Nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong tháng cao điểm nắng nóng năm 2020, Công ty Điện lực Hưng Yên đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như tư vấn trực tiếp đến từng khách hàng.
05/06/2020
Nghiêm cấm các hành vi không trung thực khi hoàn tất xử lý yêu cầu của khách hàng trên phần mềm trong khi chưa xử lý hoặc chưa xử lý xong, đặc biệt là đối với các yêu cầu về phát triển công tơ mới, báo mất điện, chỉ số công tơ và hóa đơn tiền điện…Cùng với đó là việc tính toán để lập lịch ngừng, giảm mức cung cấp điện sát với công việc phải thao tác trên lưới, tránh tình trạng sai hẹn đóng cắt điện so với thời gian đã thông báo.
05/06/2020
Xác định tầm quan trọng của công tác(cải cách hành chính) CCHC, trong những năm qua, Công ty Điện lực Bắc Kạn đã ban hành nhiều chủ trương, giải pháp để lãnh đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ này và đạt được những kết quả tích cực, coi đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm,trọng điểm nhằm góp phần phát triển xã hội và đổi mới đất nước, cũng như nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong lĩnh vực SXKD của Công ty, đáp ứng nhu cầu điện phục vụ phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn toàn tỉnh, đẩy mạnh việc cải tiến, đơn giản hóa thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian giải quyết các dịch vụ cho khách hàng...
05/06/2020
Với sự quan tâm của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Hà Giang đã chỉ đạo Đội QLVHLĐ Cao thế huy động toàn lực lượng phối hợp cùng đơn vị cung cấp thiết bị (Công ty cổ phần Fitek Việt Nam) đã làm tốt công tác chuẩn bị, lập phương án thi công và triển khai đã lắp đặt thành công 40 bộ chống sét thông minh trên lưới điện 110kV Hà Giang. Đây thực sự là một nỗ lực lớn của ngành nói chung và của Công ty Điện lực Hà Giang trong việc ứng dụng công nghệ mới vào quản lý vận hành, từng bước hiện đại hóa hệ thống lưới điện thông minh.
05/06/2020
Dòng điện đang được kéo đến những xã vùng sâu nghèo nhất tỉnh Yên Bái, những tháng ngày vượt suối vượt núi để kéo dây trèo cột mang ánh sáng tới cho đồng bào các dân tộc tại các thôn bản khó khăn đã trở thành kỷ niệm khó quên của những người thợ điện nơi đây...
21/11/2019
Nếu như đưa điện lưới lên núi khó thì việc quản lý vận hành còn khó hơn rất nhiều lần, chật vật vượt qua con đường ngổn ngang gò ghề đất đá, cheo leo giữa một bên là vực sâu thăm thẳm, một bên là vách núi, mỗi thôn bản chỉ vẻn vẹn hơn chục hộ dân sống biệt lập tại nơi đây nhưng đêm về ánh đèn vẫn tỏa sáng ấm áp trên bàn học...
08/11/2019
Theo dấu thời gian Tổng công ty Điện lực miền Bắc không chỉ lao động, chiến đấu kiên cường mà còn phát triển mạnh mẽ cùng đất nước. Càng ý nghĩa hơn khi hiện tại cũng là thời điểm EVNNPC tập trung đẩy mạnh xây dựng văn hóa doanh nghiệp, bước đầu gặt hái những thành công mang tính lịch sử đáng khích lệ, góp phần tô điểm cho dấu ấn 50 năm xây dựng và trưởng thành (1969- 2019).
01/11/2019
Trong thời gian qua sản xuất nông nghiệp công nghệ cao đã có bước phát triển khá mạnh các hình thức sản xuất trong nhà kính, nhà lưới, hệ thống tưới tự động được áp dụng rộng rãi vào thực tiễn sản xuất tạo bước đột phá trong nông nghiệp của 27 tỉnh thành khu vực phía Bắc...
31/10/2019
Bao thế hệ cán bộ công nhân viên ngành điện miền Bắc luôn nêu cao hình ảnh người thợ điện đi đầu trong mọi công cuộc đổi mới đóng góp to lớn vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và phụ nữ EVNNPC cũng vậy trong mỗi sự đổi thay của ngành đều đóng vai trò quan trọng ...
17/10/2019
Sinh thời, Bác Hồ luôn quan tâm đến ngành Điện và công nhân viên ngành Điện. Tình cảm của Bác Hồ đối với ngành Điện mãi mãi là tài sản tinh thần thiêng liêng và vô giá đối với mỗi cán bộ công nhân viên ngành Điện.
19/05/2020
Tập đoàn Điện lực Việt Nam chính thức triển khai thực hiện giá điện cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.
16/04/2020
Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp thì giao dịch trực tuyến cung cấp các dịch vụ điện đã giúp Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) góp phần phòng ngừa hiệu quả dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.
09/04/2020
Ngày 6/4/2020 Thủ tướng chính phủ ban hành Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời Việt Nam
08/04/2020
Công đoàn Công ty Điện lực Nam Định phối hợp cùng các Công đoàn cơ sở trực thuộc đã tổ chức thăm hỏi động viên người lao động trong Công ty đang làm việc trên hiện trường dưới thời tiết năng nóng, ngoài việc thăm hỏi động viên các cấp Công đoàn đã kết hợp thực hiện việc tuyên truyền một số nội dung trong công tác An toàn, vệ sinh lao động như: Đôn đốc, nhắc nhở, giám sát người lao động tuân thủ đúng các Quy định về an toàn giao thông, Quy trình an toàn điện trong suốt thời gian di chuyển và làm việc; Phát huy hiệu quả hoạt động của mạng lưới An toàn vệ sinh viên trong công tác nhận diện, đánh giá các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại cho sức khỏe, an toàn của người lao động trong quá trình xử lý, khắc phục các sự cố lưới điện.
05/06/2020
Sáng ngày 3/6/2020, đoàn công tác của Công ty Điện lực Nghệ An do ông Nguyễn Sỹ Nhạc, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn công ty Điện lực Nghệ An dẫn đầu đã thực hiện trao món quà 100 triệu đồng từ Quỹ Nhân đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đến thân nhân gia đình anh Nguyễn Bá Sơn - Công nhân quản lý vận hành đường dây và TBA Điện lực TP Vinh, thuộc Công ty Điện lực Nghệ An.
03/06/2020
Nhân dịp Tháng công nhân lần thứ 12, tháng hành động về vệ sinh an toàn lao động năm 2020 và tuần lễ Quốc gia PCTT năm 2020, ngày 2/6/2020 Đồng chí Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã tới thăm và tặng quà cho người lao động Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Điện Biên.
03/06/2020
Đại diện đoàn thăm hỏi Công ty, Ông Vũ Dũng Tiến – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã chia sẻ những khó khăn của đơn vị, hỏi thăm điều kiện làm việc, môi trường, đời sống của người lao động và ghi nhận tinh thần vượt khó, những nỗ lực của CBCNV của các đơn vị trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn các cá nhân phát huy tinh thần vượt khó, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
03/06/2020
Đội Quản lý vận hành Lưới điện 110kV là đơn vị quản lý vận hành, sửa chữa lưới điện 110 kV phục vụ kịp thời nhiệm vụ chính trị và sản xuất kinh doanh của nhân dân và các khách hàng. Các anh là những người thợ điện thường treo mình trên những cột cao thế sửa chữa, nâng cấp hệ thống lưới điện, đảm bảo công tác quản lý vận hành, cung cấp điện ổn định.
05/06/2020
Vừa qua, vào cuối tháng 5/2020, Công ty Điện lực Yên Bái đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Phú Thọ tổ chức khám sức khỏe định kỳ hay còn gọi là khám sức khỏe nghề nghiệp cho toàn bộ người lao động hiện đang thực hiện công việc quản lý, vận hành lưới điện trung, hạ thế trong Công ty.
05/06/2020
Ngày 4/6, đến hẹn lại lên, những người thợ điện Vinh năm xưa và CBCNV Công ty Điện lực Nghệ An đang làm việc đều tụ hội về Khu di tích lịch sử Quốc gia Nhà máy điện Vinh để dâng hương hoa tưởng niệm những liệt sỹ đã hy sinh vì một dòng điện không bao giờ tắt trên quê hương Xô viết.
04/06/2020
Trong khuôn khổ các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lần thứ XXII, nhiệm kỳ (2020-2025), chiều ngày 02/06/2020 Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa hai đội: Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc và học viên các lớp đào tạo ngắn hạn của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đang học tại trường.
03/06/2020
Em có bao giờ hiểu công việc anh không Khi nhắc đến nào dây, dòng và áp Lại mạch vòng công thức với sơ đồ Đến giấc ngủ trong mơ cũng chưa bao giờ trọn vẹn
01/06/2020

 

 

 

 


Top  |  Home