Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
EVN phát động Cuộc thi tìm hiểu 65 năm ngành Điện lực Việt Nam trên phần mềm E-learning
 
2019-12-02 07:58:35

Hướng đến kỷ niệm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2019), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động Cuộc thi tìm hiểu 65 năm ngành Điện lực Việt Nam trên phần mềm E-learning từ 0h00 ngày 01/12/2019 tới hết 23h59 ngày 15/12/2019 cho toàn  bộ CBCNV Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (trừ Hội đồng thi và Tổ giúp việc Hội đồng thi).

Mục đích của cuộc thi nhằm góp phần tuyên truyền, đẩy mạnh các hoạt động hướng tới 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện; tạo sân chơi chung, tạo động lực để Cán bộ công nhân viên (CBCNV) tích cực làm quen và sử dụng phần mềm E-learning trong CBNCV; góp phần nâng cao hiểu biết, thúc đẩy CBCNV tự tìm hiểu nội dung các bài học có sẵn trên phần mềm E-learning.

Nội dung bài thi gồm có 14 câu hỏi với 12 câu hỏi trắc nghiệm (nhiều đáp án để lựa chọn nhưng chỉ có 01 đáp án đúng), 01 câu hỏi có nội dung về dự đoán số lượng người trả lời đúng toàn bộ 12 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu khảo sát thêm (không tính kết quả Cuộc thi). CBCNV sử dụng tài khoản của cá nhân của mình, đăng nhập vào phần mềm E-learning và thực hiện tham gia cuộc thi trên phần mềm. Mỗi CBCNV có thể dự thi nhiều lần, tuy nhiên chỉ được công nhận 01 kết quả của lần dự thi cuối cùng.

Kết quả thi được đánh giá trên cơ sở trả lời đúng hết 12 câu hỏi trắc nghiệm, dự đoán số người trả lời đúng với sai số tuyệt đối nhỏ nhất, lấy từ trên xuống dưới và thời gian làm bài dự thi nhanh nhất. Trong trường hợp có nhiều kết quả trùng nhau, Hội đồng thi sẽ có quyết định phù hợp để trao giải. Kết quả thi sẽ được công bố sau khi Cuộc thi kết thúc trên phần mềm E-learning, các phương tiện truyền thông, các kênh nội bộ của Tập đoàn.

Theo dự kiến, Tập đoàn sẽ trao thưởng cho các cá nhân vào ngày 19/12/2019.

CBCNV có thể tìm hiểu chi tiết thông tin về Cuộc thi tìm hiểu 65 năm ngành Điện lực Việt Nam tại đây để tham gia.

Thu Hương – Ban TT. EVNNPC
 

 
Tin cùng thư mục :
Cổng Dịch vụ công Quốc gia góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, hỗ trợ việc công khai, minh bạch các dịch vụ điện của EVN
Giới thiệu xây dựng bộ tiêu chuẩn năng lực trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam
Trao giải cuộc thi ảnh nghệ thuật ‘EVN - 65 năm đồng hành cùng đất nước’
Nhìn lại kết quả thực hiện nghị quyết của Quốc hội khóa X về tiếp nhận lưới điện hạ áp nông thôn
Bộ Công thương tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới
Khách hàng được hưởng nhiều lợi ích khi tham gia chương trình DR
Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh làm việc với Tỉnh ủy, HDDND, UBND tỉnh Thái Bình
Điện sáng Than Uyên
Chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp đảm bảo cung ứng điện
Thủ tướng biểu dương ngành Điện trong công tác phòng chống thiên tai
Top  |  Home