Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Khen thưởng năm 2019 của Cơ quan Tổng công ty
 
2020-02-14 18:03:13

Năm 2019, Tổng công ty Điện lực miền Bắc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong điều kiện có nhiều khó khăn, thách thức như thiên tai bão lũ xảy ra diện rộng, thời tiết nắng nóng kéo dài gây ảnh hưởng lớn đến việc đảm bảo cung ứng và quản lý vận hành lưới điện. Nhưng với tinh thần quyết tâm đồng lòng cùng sự chỉ đạo thống nhất, xuyên suốt, sâu sát của các cấp lãnh đạo mà trực tiếp là Đảng ủy Tổng công ty, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty cùng sự nỗ lực của toàn thể CBCNV Tổng công ty nói chung, Cơ quan Tổng công ty nói riêng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của năm 2019.

Đặc biệt, năm 2019 cũng là năm Tổng công ty kỷ niệm tròn 50 năm ngày thành lập (1969 – 2019). Cùng điểm lại những sự kiện và thành quả nổi bật, trong năm 2019 có nhiều dấu ấn trên các lĩnh vực như: Triển khai mô hình tổ chức có Hội đồng thành viên; thực hiện bàn giao lưới điện 110kV về các Công ty Điện lực quản lý, vận hành; Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc chính thức đi vào hoạt động; Cung cấp dịch vụ điện theo phương thức điện tử; Hoàn thành vượt mức kế hoạch Đầu tư xây dựng; Điểm hài lòng khách hàng đạt trên 8,08 điểm và đặc biệt là năm không để xẩy ra tai nạn lao động.

Với những kết quả đạt được trong năm 2019 là có sự đóng góp không nhỏ của các Ban Tổng công ty trong việc tham mưu, đề xuất đưa ra những phương án tối ưu giúp lãnh đạo Tổng công ty chỉ đạo hiệu quả mọi mặt công tác. Để khích lệ, động viên khen thưởng kịp thời những thành tích mà tập thể các Ban cũng như cá nhân CBCNV tại các Ban Tổng công ty trong việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ SXKD năm 2019. Tổng Giám đốc Tổng công ty đã ký quyết định tặng thưởng giấy khen cho 03 tập thể và 48 CBCNV tại các Ban Cơ quan Tổng công ty, công nhận 81 CBCNV đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở trên tổng số 25 sáng kiến cải tiến khoa học đạt cấp sáng kiến Tổng công ty đã được áp dụng thực tiễn và mang lại hiệu quả cao.

Đối với khen thưởng cấp EVN, khen thưởng cấp UBQLV của Nhà nước tại Doanh nghiệp, Hội đồng thi đua khen thưởng Cơ quan Tổng công ty đã đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng Tổng công ty trình đề nghị khen thưởng Bằng khen EVN cho 03 tập thể và hơn 10 cá nhân, đề nghị Bằng khen của UBQLV cho 02 tập thể và 15 cá nhân, đề nghị công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua của UBQLV cho 10 cá nhân đạt thành tích xuất sắc và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, tiêu chí xét tặng.

Đối với khen thưởng cấp Nhà nước, Hội đồng thi đua khen thưởng Cơ quan Tổng công ty đã đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng Tổng công ty trình đề nghị các cấp khen thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho 01 tập thể, khen thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba cho 01 tập thể và 03 cá nhân, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho 04 tập thể và 07 cá nhân tại Cơ quan Tổng công ty.

Có thể khẳng định rằng công tác thi đua, khen thưởng thực sự đã trở thành động lực quan trọng trong việc thúc đẩy mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động y tế, giáo dục, khoa học kỹ thuật, ….của con người, thông qua thi đua, khen thưởng đã phát huy được tính tích cực, tính chủ động, ý chí sáng tạo, ý chí quyết tâm, năng lực hoạt động thực tiễn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà cấp trên giao.


    Phương Nam – VP Tổng công ty

 

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Ban Quản lý Đầu tư quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022
Công tác truyền thông đã có nhiều đổi mới và chuyển biến tích cực, góp phần quan trọng vào hoạt động SXKD của Tổng công ty
Công ty Điện lực Hà Nam cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc chuẩn 5S
Công ty Điện lực Phú Thọ: Đảm bảo cấp điện cho các trung tâm y tế, bệnh viện trên địa bàn tỉnh
Công ty Điện lực Quảng Ninh: Tích cực giới thiệu, quảng bá dịch vụ điện trên cổng Dịch vụ công Quốc gia
Công đoàn Điện lực Việt Nam làm việc với Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc về công tác tổ chức cán bộ và thực hiện chương trình công tác toàn khóa của BCH
PC Thái Bình: Triển khai kế hoạch kiểm tra áp giá bán điện năm 2020
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Điện Lực Bình Gia Nỗ lực thực hiện tiêu chí số 4 về điện
Kiểm tra tình hình thực hiện dự án Xuất tuyến 110kV sau TBA 220kV Thanh Nghị
Phó Tổng Giám đốc - Nguyễn Đức Thiện khảo sát công tác sắp xếp mô hình tổ chức và bố trí sử dụng lao động tại Điện lực Thủy Nguyên và Điện lực Ngô Quyền - PC Hải Phòng
Top  |  Home