Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, tặng quà CBCNV Điện lực Yên Sơn Tuyên Quang
 
2020-05-23 17:08:26

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2020. Tại Điện lực Yên Sơn, Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã đến thăm hỏi, tặng quà CBCNV Điện lực Yên Sơn.

Đại diện Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc có đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí Trần Nguyên Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc. Đại diện Công ty Điện lực Tuyên Quang có đồng chí Nguyễn Phú Phượng - Phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Công Đang - Giám đốc Điện lực Yên Sơn.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Công Đang Giám đốc Điện lực đã báo cáo sơ bộ tình hình sản xuất kinh doanh và hoạt động Công đoàn của Điện lực Yên Sơn trong Quý I/2020. Tính từ đầu năm 2020 đến nay, BCH Công đoàn Điện lực đã tổ chức thăm hỏi động viên 03 trường hợp CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các CBCNV trong đơn vị bị đau ốm, bệnh tật với tổng số tiền là 14.100.000đ.
 
Trong bầu không khí thân mật và cởi mở, đồng chí Đỗ Đức Hùng đã ân cần thăm hỏi tình hình môi trường, điều kiện làm việc, đời sống của người lao động. Đoàn công tác đã ghi nhận tinh thần vượt khó và biểu dương những thành tích, nỗ lực của tập thể CBCNV Điện lực Yên Sơn đã đạt được trong quý I/2020.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao quà và tiền trị giá 50 triệu đồng cho CBCNV Điện lực Yên Sơn. Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc trong việc quan tâm, chăm lo đến đời sống của đoàn viên công đoàn và người lao động, nhằm nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong công việc để người lao động tiếp tục nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Những lời động viên ân cần của đoàn công tác là món quà tinh thần mang ý nghĩa lớn lao đối với CBCNV Điện lực Yên Sơn, góp phần giúp người lao động thấy rõ tổ chức công đoàn thực sự là chỗ dựa vững chắc của người lao động và từ đó yên tâm công tác, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Điện.

Thay mặt CBCNV Điện lực Yên Sơn, đồng chí Nguyễn Công Đang đã cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của đoàn công tác. CBCNV Điện lực Yên Sơn sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD Công ty Điện lực Tuyên Quang giao năm 2020, bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.


   

    Vũ Trung Thành  ĐL Yên Sơn, PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Công ty Điện lực Nam Định tuyên truyền đảm bảo an toàn, sức khỏe người lao động trong thời tiết cực đoan
Công ty Điện lực Nghệ An trao quà chia sẻ hỗ trợ thân nhân gia đình CNVCLĐ không may qua đời
Chủ tịch Công đoàn Tổng Công Ty Điện lực Miền Bắc đến thăm và tặng quà cho người lao động Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Điện Biên
Công đoàn Công ty Điện lực Nam Định tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi động viên CBCNV và người lạo động nhân tháng Công nhân, tháng ATVSLĐ năm 2020
Công đoàn EVNNPC tăng cường kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc
Thăm và tặng quà cháu Nguyễn Bảo Linh bị u nguyên bào võng mạc thể hai mắt
Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cơ sở và người lao động trong tháng Công nhân 2020 tại PC Ninh Bình
Hội nghị Đại biểu người lao động công ty Điện lực Điện Biên quyết tâm hoàn thành toàn diện chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 và giai đoạn 5 năm 2016-2020
Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2020
Hội nghị Người lao động Công ty Điện lực Hà Giang năm 2020
Top  |  Home