Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Lào Cai tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020
 
2020-06-04 07:27:43

Sáng 2/6, Công ty Điện lực Lào Cai tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020 với sự tham dự của 157 đại biểu, đại diện cho hơn 600 cán bộ công nhân viên, người lao động trong toàn Công ty.Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Đức Thiện, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Phát biểu khai mạc Hội nghị Ông Nguyễn Anh Tuấn Giám đốc Công ty Điện lực Lào Cai nhấn mạnh hội nghị nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động; tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình; từ đó, tạo sự đoàn kết, thống nhất hoàn thành mục tiêu của ngành Điện là nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng suất lao động.

Năm 2019, sản lượng điện thương phẩm của Công ty Điện lực Lào Cai đạt 2,45 tỷ kWh, đạt 100,1% kế hoạch; tổn thất điện năng còn 2,22%, giảm 0,75% so với năm 2018; giá bán điện bình quân đạt 1.572,52 đồng, tăng 96 đồng so với năm 2018; doanh thu năm 2019 đạt 4.247 tỷ đồng, đạt 100,38% kế hoạch Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao.

Đối với các chỉ tiêu dịch vụ khách hàng, năm 2019, điểm đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đạt bình quân 8,48 điểm tăng 0,31 điểm so với kế hoạch giao. Số lượng khách hàng đã chuyển đổi nhận tin nhắn qua zalo đạt 105,7% kế hoạch giao, tỷ lệ khách hàng thanh toán qua ngân hàng và tổ chức trung gian vượt 11,42% so với kế hoạch.


 Ông Nguyễn Đức Thiện – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty và ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Công ty Điện lực Lào Cai trao danh hiệu “30 năm thợ điện vẻ vang”.

Những kết quả tích cực trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần giúp công ty có nguồn lực chăm lo đời sống cho người lao động tốt hơn. Năm 2019, thu nhập bình quân của người lao động đạt 18,8 triệu đồng/người/tháng, 100% người lao động được tham gia đầy đủ các chế độ về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp…

Năm 2020, Công ty Điện lực Lào Cai phấn đấu sản lượng điện thương phẩm đạt 2,57 tỷ kWh, tổn thất điện năng giảm xuống dưới 2,3%; doanh thu đạt 4.526 tỷ đồng; tỷ lệ khách hàng không dùng tiền mặt đạt 61,36%; điểm đánh giá mức độ hài lòng phấn đấu trên 8,48 điểm.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Công ty Điện lực Lào Cai đã trả lời, giải đáp những kiến nghị của người lao động và tập thể người lao động về tình hình đầu tư trang thiết bị, công tác kinh doanh, sắp xếp nhân lực để phục vụ tốt hơn nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị trong thời gian tới.

 
 Ông Nguyễn Đức Thiện – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Đức Thiện Phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc biểu dương các thành tích của Công ty Điện lực Lào Cai đã đạt được trong những năm vừa qua, luôn là Đơn vị nằm trong Top đầu của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Bên cạnh đó Phó Tổng Giám đốc cũng nhấn mạnh một số các chỉ tiêu mà Công ty phải quyết liệt thực hiện trong thời gian tới đặc biệt đó là việc thực hiện chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện, giảm suất sự cố…Phó Tổng Giám đốc cũng tin tưởng rằng với truyền thống, bản sắc đoàn kết, giữ trọn niềm tin, Công ty Điện lực Lào Cai sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2020 và các năm tiếp theo.

Cũng tại Hội nghị, Công ty Điện lực Lào Cai đã giới thiệu slogan “Giữ trọn niềm tin của bạn” sologan mang giá trị cốt lõi của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, đồng thời thể hiện truyền thống, bản sắc của PC Lào Cai.

Nguyễn Kiều Hưng – PC Lào Cai
 

 
Tin cùng thư mục :
Tập trung nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành kế hoạch năm 2020
EVNNPC giới thiệu và hướng dẫn khách hàng tự tra cứu thông tin sử dụng điện qua tổng đài
Điện lực thành phố Hà Giang đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ rửa sứ online trên lưới điện
5S lưới điện- sự cần thiết trong công tác quản lý vận hành
Công tác bảo vệ quá dòng với tự động đóng lặp lại đường dây trung thế hiệu quả tại PC Ninh Bình
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Lễ khai mạc Huấn luyện lực lượng tự vệ cụm 8 năm 2020
PC Ninh Bình: Điện lực Yên Khánh cùng khách hàng chung tay tiết kiệm điện
Tổng công ty Điện lực miền Bắc có điểm trung bình cộng cao nhất của tất cả người dự thi trong các Tổng công ty dự thi tìm hiểu pháp luật và Quy chế quản lý nội bộ năm 2020 do EVN tổ chức
Hội thảo giới thiệu mô hình quản lý hệ thống điện theo CBM và ứng dụng công nghệ PD online 24/7
Hóa đơn tiền điện tăng và vấn đề cung cấp điện năng bảo đảm chất lượng
Top  |  Home