Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công đoàn Công ty Điện lực Nam Định tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi động viên CBCNV và người lạo động nhân tháng Công nhân, tháng ATVSLĐ năm 2020
 
2020-06-03 11:07:57

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2020, trong tháng 5/2020 Công đoàn Công ty Điện lực Nam Định cùng các phòng ban chuyên môn đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên các cá nhân bị tai nạn lao động, gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện đoàn thăm hỏi Công ty, Ông Vũ Dũng Tiến – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã chia sẻ những khó khăn của đơn vị, hỏi thăm điều kiện làm việc, môi trường, đời sống của người lao động và ghi nhận tinh thần vượt khó, những nỗ lực của CBCNV của các đơn vị trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn các cá nhân phát huy tinh thần vượt khó, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 


Công đoàn Công ty và Phòng Ban chuyên môn tổ chức thăm hỏi các cá nhân, gia đình CBCNV bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn tại Điện lực Nghĩa Hưng.


 


BCH Công đoàn Công ty và Phòng Ban chuyên môn tổ chức thăm hỏi các cá nhân, gia đình CBCNV bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn tại Đội QLVH LĐ Cao thế Nam Định.


          
Công đoàn Công ty và Phòng Ban chuyên môn tới thăm hỏi
đồng chí Nguyễn Xuân Nhuệ - Điện lực Trực Ninh.

Các công nhân, người lao động tại các đơn vị được quan tâm, thăm hỏi, tặng quà đều cảm động bởi sự quan tâm của công ty và thấy đây là niềm động viên kịp thời về vật chất cũng như tinh thần.

Đây là việc làm thiết thực có ý nghĩa và là hoạt động thường niên của Công đoàn công ty và các phòng ban chuyên môn nhằm chia sẻ, động viên kịp thời đối với các cá nhân, gia đình người bị tai nạn lao động và gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Tuy giá trị các món quà rất nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, động viên, khích lệ tinh thần người lao động hăng say làm việc, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

                                                                         Xuân Tiến, Thu Phương – PC Nam Định
 

 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị đại biểu Người lao động của Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2022
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Nghệ An phối hợp Đoàn Thanh niên Điện lực Nam Đàn chung tay cuộc chiến “Giảm tổn thất điện năng”
Lãnh đạo PC Vĩnh Phúc đến thăm hỏi, động viên và khen thưởng Cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc trong công tác đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Tặng quà cho cán bộ công nhân viên nhân ngày Gia đình Việt Nam
Công đoàn PC Bắc Ninh tiếp xúc với Người lao động
PC Hải Phòng thăm động viên các đơn vị đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Những người lính áo cam PC Hải Dương nỗ lực đảm bảo dòng điện trong thời tiết nắng nóng
Công ty Điện lực Nghệ An tổ chức thăm hỏi động viên người lao động trực tiếp trong mùa nắng nóng
Công đoàn Tổng công ty thăm hỏi tháng hành động vì trẻ em và ngày gia đình Việt Nam năm 2020
Công đoàn PC Cao Bằng tổ chức tọa đàm nhân ngày Gia đình Việt Nam
Top  |  Home