Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Những người lính áo cam PC Hải Dương nỗ lực đảm bảo dòng điện trong thời tiết nắng nóng
 
2020-07-06 12:17:31

Trong thời tiết nắng nóng vừa qua, Công đoàn Công ty Điện lực Hải Dương đã có mặt tại hiện trường theo dõi, động viên nhóm công tác của Điện lực thành phố Hải Dương xử lý sự cố tủ RMU trạm biến áp Kios Ngã tư máy sứ để nhanh chóng cấp điện lại cho khách hàng.

Dưới cái Nắng nóng như thiêu đốt, để hoàn thành tốt khối lượng công việc hàng ngày của những người lính áo cam là những nỗ lực không hề nhỏ. Họ cặm cụi ngày đêm lo cho dòng điện thông suốt; với Công ty Điện lực Hải Dương cũng vậy những người thợ vẫn từng ngày, từng giờ hoàn thành các nhiệm vụ của mình.

Thấu hiểu được những nỗi vất vả, cực nhọc của người lao động trong điều kiện thời tiết cực đoan, Công đoàn PC Hải Dương tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những người lao động phải làm việc trực tiếp tại hiện trường trong những ngày nắng nóng. Ban Thường vụ Công đoàn đã có mặt trực tiếp tại hiện trường tiếp sức cho nhóm công tác thuộc Điện lực Cẩm Giàng và Xí nghiệp Dịch vụ đang thực hiện việc thay nâng công suất máy biến áp Đông Giao 2 – xã Lương Điền – huyện Cẩm Giàng.

Thăm hỏi nhóm công tác tại Cẩm Giàng

Công đoàn Công ty phối hợp cùng Công đoàn Điện lực Ninh Giang đã động viên nhóm công tác thực hiện tăng cường cáp xử lý điện áp thấp tại trạm biến áp bơm An Cư – Nghĩa An – Ninh Giang. Công đoàn Công ty đã có mặt tại hiện trường theo dõi, động viên nhóm công tác Điện lực thành phố Hải Dương xử lý sự cố tủ RMU trạm biến áp Kios Ngã tư máy sứ để nhanh chóng cấp điện lại cho khách hàng.