Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Hải Phòng thăm động viên các đơn vị đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
 
2020-07-07 14:40:53

Để động viên và kiểm tra tình hình cung cấp điện những ngày nắng nóng tại các đơn vị trong Công ty Điện lực Hải Phòng, trong những ngày nắng nóng cao điểm vừa quan các Đoàn công tác của Công ty đã đến thăm hỏi người lao động và trao đổi về tình hình cung cấp điện mùa nắng nóng tại các Điện lực trực thuộc Công ty. Tại đây, Đoàn công tác đã đánh giá cao sự nỗ lực của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên các đơn vị đã đảm bảo quản lý vận hành cung ứng điện an toàn cho các phụ tải, không để xảy ra mất điện diện rộng. Trên địa bàn thành phố Hải Phòng cũng chưa có trường hợp đáng tiếc nào khiếu nại về hóa đơn tiền điện tăng cao bất thường. Cũng như công tác chăm lo cho người lao động các điện lực luôn quan tâm động viên và thực hiện đầy đủ chế độ cho người lao động làm việc trên lưới những ngày nắng nóng.

Trong thời gian tới, tháng 7 và tháng 8, thời tiết các tỉnh miền Bắc rất khó lường với những diễn biến cực đoan. Để đảm bảo quản lý vận hành thông suốt, cung ứng điện an toàn cho các khách hàng, các điện lực cần tiếp tục quan tâm đến sức khỏe người lao động khi tác nghiệp trong những ngày nắng nóng, bố trí sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, trong những ngày nắng nóng nếu bắt buộc phải thực hiện các giải pháp thi công để nâng cao hiệu quả cung cấp điện thì đơn vị phải đưa ra các phương án tốt nhất để giảm tối đa thời gian thi công đấu nối, đảm bảo giảm thiểu thời gian mất điện phục vụ khách hàng. Trong công tác an toàn, lưu ý đến vấn đề phòng chống cháy nổ, hỏa hoạn trong mùa nắng nóng, tăng cường công tác tuyên truyền về an toàn và tiết kiệm điện đến mọi tầng lớp nhân dân.

 Công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng, các đơn vị phải siết chặt kỷ cương, kỷ luật lao động. Đối với công tác ghi chỉ số phải đảm bảo chính xác, thực hiện nghiêm túc việc phúc tra chỉ số, không được xảy ra lỗi đáng tiếc, đáng trách như một số đơn vị bạn trong tháng vừa qua. Tránh không để xảy ra sai trái do nguyên nhân chủ quan.

Trong chuyến công tác, chuyên môn và Công đoàn Công ty đã trao tặng số tiền 290 triệu đồng cho các đơn vị với mong muốn hỗ trợ, động viên kịp thời, khích lệ tinh thần làm việc cho CBCNV Công ty.Hoàng Trường – PC Hải Phòng

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Hà Tĩnh tiếp tục hành trình đồng hành với người lao động trong giai đoạn nắng nóng
PC Sơn La tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2020
Công đoàn PC Hà Giang trao tiền hỗ trợ đoàn viên bị thiệt hại do thiên tai
Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La: Công bố quyết định và bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn Công ty
Đảm bảo sản xuất kinh doanh và an toàn lao động trong điều kiện phòng, chống dịch COVID-19
05 nhiệm vụ cụ thể đối với các cấp Công đoàn thực hiện công tác phòng, chống dịch covid-19 trong CNVC-LĐ
Công ty Điện lực Bắc Giang công bố Quyết định Chủ tịch Công đoàn Công ty khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021
Trao 50 triệu đồng tới người có công tại xã Sính Phình, Tủa Chùa
Tháng 7 với nhiều hoạt động ý nghĩa của Công ty Điện lực Bắc Kạn
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức tập huấn công tác Quy hoạch cán bộ Công đoàn
Top  |  Home