Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Tặng quà cho cán bộ công nhân viên nhân ngày Gia đình Việt Nam
 
2020-07-09 13:24:08

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28-6, sáng ngày 08/07/2020, Điện lực Hồng Bàng đã tổ chức trao tặng quà động viên cho CBCNV Nguyễn Thị Tuyết Thanh hiện đang công tác tại Đội quản lý vận hành Đường dây & Trạm thuộc Điện lực Hồng Bàng.

 Trao quà cho CBCNV Nguyễn Thị Tuyết Thanh nhân ngày Gia đình Việt Nam

Được sự ủy quyền của Công đoàn Công ty, đại diện Ban lãnh đạo Điện lực Hồng Bàng đã tổ chức thăm hỏi nhân viên Nguyễn Thị Tuyết Thanh đồng thời trao tặng suất quà trị giá 5.000.000đ.

Được biết chị Thanh bản thân sức khỏe yếu do mắc nhiều chứng bệnh trong đó có căn bệnh carcinoma tuyến giáp đã lấy đi của chị nhiều sức lực, kiệt quệ về thể xác cũng như tinh thần. Nhưng bằng nghị lực, tinh thần lạc quan và nhờ sự động viên quan tâm giúp đỡ của anh em đồng nghiệp, Ban lãnh đạo Điện lực mà chị Thanh đã luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhanh chóng cung ứng vật tư đầy đủ cho anh em trong Đội quản lý vận hành đường dây & trạm đảm bảo tiến độ thi công, khắc phục sự cố nhanh chóng tại hiện trường. Vượt qua mọi khó khăn, hạn chế về sức khỏe, chị Thanh không chỉ làm tốt công việc được giao, là một người nữ đồng nghiệp hòa đồng, thân thiện mà khi trở về gia đình chị Thanh là một người phụ nữ luôn biết vun vén, chăm lo cho gia đình, nuôi dạy con ngoan, gia đình hạnh phúc.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28-06, Công đoàn Điện lực Hồng Bàng đã đề xuất lên Công đoàn Công ty, Công đoàn Điện lực Việt Nam đề nghị tặng quà cho CBCNV Nguyễn Thị Tuyết Thanh. Đồng thời qua đây, Công đoàn Điện lực cũng mong muốn những CBCNV không may mắc bệnh hiểm nghèo hoặc có hoàn cảnh khó khăn luôn nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ SXKD của Điện lực và Công ty giao.

Có thể nói đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và Công đoàn Công ty Điện lực Hải Phòng nói riêng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, thể hiện một tinh thần văn hóa mang đậm chất riêng của ngành Điện luôn quan tâm, chăm lo cho đời sống CBCNV.

 
Huyền Trang - PC Hải Phòng (Điện lực Hồng Bàng)

 

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Hà Tĩnh tiếp tục hành trình đồng hành với người lao động trong giai đoạn nắng nóng
PC Sơn La tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2020
Công đoàn PC Hà Giang trao tiền hỗ trợ đoàn viên bị thiệt hại do thiên tai
Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La: Công bố quyết định và bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn Công ty
Đảm bảo sản xuất kinh doanh và an toàn lao động trong điều kiện phòng, chống dịch COVID-19
05 nhiệm vụ cụ thể đối với các cấp Công đoàn thực hiện công tác phòng, chống dịch covid-19 trong CNVC-LĐ
Công ty Điện lực Bắc Giang công bố Quyết định Chủ tịch Công đoàn Công ty khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021
Trao 50 triệu đồng tới người có công tại xã Sính Phình, Tủa Chùa
Tháng 7 với nhiều hoạt động ý nghĩa của Công ty Điện lực Bắc Kạn
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức tập huấn công tác Quy hoạch cán bộ Công đoàn
Top  |  Home