Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Nghệ An phối hợp Đoàn Thanh niên Điện lực Nam Đàn chung tay cuộc chiến “Giảm tổn thất điện năng”
 
2020-07-10 08:54:13

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty Điện lực Nghệ An về việc phát động phong trào Đoàn viên thanh niên hưởng ứng chương trình gắn hoạt động của Đoàn Thanh niên với sản xuất kinh doanh, trong đó đặc biệt chú trọng đối với chỉ tiêu tổn thất điện năng.

Sáng ngày 09/7/2020 với sự có mặt của Ban thường vụ Đoàn TN Công ty, lãnh đạo Điện lực Nam Đàn. Chi đoàn Điện lực Nam Đàn đã ra quân giảm tổn thất TBA số 2 Thanh Dương thuộc đz 971E15.15 và phát tờ rơi tuyên truyền đến từng hộ dân về hành lang an toàn lưới điện, cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiểu quả.

TBA số 2 Thanh Dương hiện có tổn thất 11.2% do Điện lực Nam Đàn QLVH thuộc xã Thanh Dương huyện Thanh Chương cách Điện lực Nam Đàn khoảng 15Km. Với tinh thần xung kích của Đoàn Thanh niên, đúng 05giờ ngày 9/7/2020 tất cả đã có mặt đầy đủ để tập trung nghe phổ biến các quy định về an toàn lao động trước khi tiến hành công việc. Để thực hiện công việc kéo bổ sung thêm dây dẫn, cắt cung, đấu cung đội được chia thành 2 nhóm, do đồng chí Lê Văn Sơn và đồng chí Trần Quốc Cường chỉ huy trực tiếp.

 

Thực hiện giảm tổn thất trên ĐZ 971E15.15

Mặc dù tại hiện trường làm việc thời tiết không thuận lợi, nắng nóng, nhiệt độ tăng cao lên đến 40 độ C nhưng với ý chí, sức khỏe của tuổi trẻ và lòng nhiệt huyết của thanh niên, Đội công tác đã quyết tâm hoàn thành công việc đạt được hiệu quả cao nhất. Việc làm thiết thực của Đoàn Thanh niên không những chia sẻ một phần khó khăn cho đơn vị mà còn nhận được sự đồng tình và ủng hộ của rất nhiều bà con nhân dân ở đây. Họ cũng đã hiểu được tầm quan trọng của hành lang lưới điện là phòng tránh nguy cơ xảy ra sự cố, an toàn đến tính mạng con người, súc vật, giúp bà con an tâm sinh hoạt, sản xuất, góp phần mang nguồn điện an toàn, ổn định cho khách hàng nhất là tại thời điểm thời tiết cực đoan nắng nóng kéo dài và mùa mưa bão đang đến gần.


                                                             Nguyễn Thạc Đức – PC Nghệ An

 
Tin cùng thư mục :
PC Hà Tĩnh tiếp tục hành trình đồng hành với người lao động trong giai đoạn nắng nóng
PC Sơn La tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2020
Công đoàn PC Hà Giang trao tiền hỗ trợ đoàn viên bị thiệt hại do thiên tai
Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La: Công bố quyết định và bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn Công ty
Đảm bảo sản xuất kinh doanh và an toàn lao động trong điều kiện phòng, chống dịch COVID-19
05 nhiệm vụ cụ thể đối với các cấp Công đoàn thực hiện công tác phòng, chống dịch covid-19 trong CNVC-LĐ
Công ty Điện lực Bắc Giang công bố Quyết định Chủ tịch Công đoàn Công ty khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021
Trao 50 triệu đồng tới người có công tại xã Sính Phình, Tủa Chùa
Tháng 7 với nhiều hoạt động ý nghĩa của Công ty Điện lực Bắc Kạn
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức tập huấn công tác Quy hoạch cán bộ Công đoàn
Top  |  Home