Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Nghệ An: Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2017
 
2017-09-13 08:41:25

 Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tại nơi làm việc và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho cán bộ công nhân viên (CBCNV), ngày 8/9/2017, Công ty Điện lực Nghệ An đã phối hợp với Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An  tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy.

Tham gia lớp tập huấn có 28 học viên là đội PCCC của Công ty. Tại buổi tập huấn, CBCNV đã được giảng viên đến từ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Nghệ An truyền tải những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ và kỹ năng thoát hiểm.

Sau 1 ngày học lý thuyết đã được nắm rõ kiến thức cơ bản về PCCC, dưới sự giúp đỡ của giảng viên và sự phối hợp của Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An, các học viên trong Đội PCCC Công ty đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

 
Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Nghệ An. Đây là dịp để các CBCNV nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động phòng ngừa cháy, nổ hiệu quả, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy, nổ có thể xảy ra tại cơ sở làm việc.

Với sự chuẩn bị chu đáo đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên và sự tham gia tích cực, nghiêm túc của các học viên, buổi tập huấn đã thật sự mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn về người, tài sản và phương tiện.

Phan Thị Thủy - PC Nghệ An
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức tập huấn chương trình E-office3.0
Hội thi cán bộ an toàn giỏi Công ty Lưới điện cao thế miền bắc.
Thiệt hại quá nặng nề, PC Hà Tĩnh liên tục làm việc thâu đêm để sớm khắc phục xong các điểm bị sự cố tại Kỳ Anh, Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh)
PC Quảng Ninh: Gấp rút tập luyện tham gia Hội thi thợ giỏi Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2017
Triển khai lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý, quản trị nhân lực trong Công ty Điện lực Quảng Ninh
PC Hà Giang tổ chức hội thảo về vận hành thử hệ thống BSC/KPIs
Điểm sáng về công tác dịch vụ khách hàng tại Điện lực Hoa Lư
PC Thái Nguyên tổ chức hội thi cán bộ an toàn giỏi năm 2017
Điện lực miền Bắc sẵn sàng ứng phó bão số 10
Hội thi cán bộ an toàn giỏi Công ty Điện lực Nam Định năm 2017

 

 
Top  |  Home