Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Tuyên Quang tổ chức diễn tập an toàn năm 2017
 
2017-09-28 17:46:43

 Thực hiện văn bản số 2994/EVNNPC-AT, ngày 20 tháng 7 năm 2017 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc V/v  triển khai văn bản số 3147 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Thực hiện kế hoạch số 1409/KH-PCTQ, ngày 15 tháng 9 năm 2017 của Công ty Điện lực Tuyên Quang về kế hoạch diễn tập an toàn năm 2017


Ngày 21 tháng 9 năm 2017, Công ty Điện lực Tuyên Quang đã tổ chức “Diễn tập an toàn năm 2017”. Tham dự diễn tập an toàn năm 2017 gồm 6 điện lực cùng 2 phân xưởng Xây lắp điện và Thí nghiệm trực thuộc Công ty Điện lực Tuyên Quang với mục tiêu:
 Ông Nguyễn Phú Phượng – Phó Giám đốc Công ty khai mạc diễn tập.


Nhằm nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật lao động, xây dựng lối sống lành mạnh, thực hiện văn hóa doanh nghiệp, đảm bảo an toàn trong thực hiện nhiệm vụ được giao trong Công nhân, viên chức lao động trong Công ty. 

Tạo sự chuyển biến về chất trong việc thực hiện, quản lý và chỉ đạo công tác an toàn lao động của người sử dụng lao động và người lao động.

Thông qua cuộc diễn tập an toàn là cơ sở để các đơn vị rà soát, đánh giá được những việc đã làm được và chưa làm được trong công tác quản lý an toàn lao động, chỉ đạo, điều hành, kỹ năng ứng phó sự cố trên lưới điện. Để từ đó có các giải pháp cụ thể trong công tác chỉ đạo, chủ động và khả năng phối hợp của các lực lượng liên quan trong việc ứng phó xử lý sự cố trên lưới điện, nhằm mục tiêu không để xảy ra tai nạn lao động trong sản xuất kinh doanh.

Thông qua cuộc diễn tập cũng là dịp để các đơn vị cơ sở trong công ty có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và đề xuất những giải pháp hay trong việc chỉ đạo, điều hành QLVH và quản lý an toàn lao động giữa các đơn vị.

“Cuộc diễn tập an toàn 2017” là sự tiếp nối, tổng kết và đánh giá chuỗi các hoạt động của Công ty Điện lực Tuyên Quang trong công tác quản lý vận hành, an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ); phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn; là dịp thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu nâng cao nhận thức, phương pháp, kỹ năng trong công tác QLVH, ATVSLĐ cho các cán bộ công nhân các cấp. Qua đó từng bước đưa công tác ATVSLĐ của các đơn vị trở thành phong trào quần chúng rộng rãi, khơi dậy tinh thần trách nhiệm tích cực của người lao động. Đồng thời còn khẳng định vai trò, trách nhiệm của các cấp trong công tác đảm bảo ATVSLĐ trong quản lý vận hành cũng như công tác SXKD.

Trong quá trình thực hiện diễn tập các đơn vị tham gia diễn tập đều chấp hành nghiêm chỉnh đúng các Quy định về công tác an toàn lao động, các qui định của Ban chỉ huy. Thực hiện tốt các nội dung của buổi diễn tập đã đề ra

Buổi diễn tập an toàn của Công ty Điện lực Tuyên Quang năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Các đơn vị tham gia diễn tập đã tổng kết rút kinh nghiệm các tồn tại hạn chế và đề xuất những giải pháp, phương hướng hay trong việc chỉ đạo, điều hành QLVH và quản lý an toàn lao động trong thời gian tiếp theo nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn trong sản xuất kinh doanh của đơn vị cũng như toàn công ty  /.

Hoàng Thành Trung- PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Lễ hưởng ứng tháng an toàn vệ sinh lao động lần thứ hai năm 2018 của Công ty Điện lực Hoà Bình
Công ty Điện lực Hòa Bình tập huấn về công tác An toàn vệ sinh viên năm 2018
PC Ninh Bình với các hoạt động hưởng ứng "Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động" lần thứ 2, năm 2018
NGC Nghệ An phát động: Đẩy mạnh, thực hiện văn hóa an toàn lao động.
PC Bắc Ninh: Phát động “Đẩy mạnh xây dựng văn hoá an toàn lao động”
Công ty Điện lực Hải Phòng phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn
PC Hà Giang tham gia Lễ phát động "Tháng công nhân" năm 2018 và hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động
Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc: Đẩy mạnh thực hiện Văn hóa an toàn lao động “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động”
PC Ninh Bình tổ chức diễn tập xử lý sự cố và công tác an toàn năm 2018
PC Bắc Ninh: Thực hành sơ cấp cứu người bị tai nạn lao động

 

 
Top  |  Home