Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Hưng yên tổ chức khám bệnh, tặng quà cho các gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoàng Hanh
 
2017-12-01 16:09:33

Hưởng ứng tháng hành động vì người nghèo năm 2017, ngày 30/11/2017 tại Hưng Yên, Công ty Điện lực Hưng Yên đã phối hợp với Sở Y tế và Hội chữ thập đỏ Hưng Yên tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng 150 xuất quà cho các gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoàng Hanh, Thành Phố Hưng Yên.

Tham dự chương trình có ông Vũ Văn Thuần- Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố Hưng Yên, ông Nguyễn Hồng Kỳ - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên,  ông Dương Văn Ổn - Giám đốc Trung tâm Nhân đạo tỉnh Hưng Yên; ông Trần Viết Phúc - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Thành phố Hưng Yên; Bác sỹ Ôn Quốc Thịnh - Trưởng phòng Y tế Trung tâm Y tế Thành phố Hưng Yên; Đại diện lãnh đạo Xã Hoàng Hanh; các tình nguyện viên, các y bác sĩ tại Thành Phố Hưng Yên và đặc biệt là có 150 đối tượng thuộc diện gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn xã Hoàng Hanh. Ông Vũ Văn Thuần - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hưng Yên; ông Nguyễn Hồng Kỳ - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên; ông Dương Văn Ổn - Giám đốc Trung tâm nhân đạo tặng quà cho bà con thuộc diện chính sách và có hoàn cảnh khó khăn.
   

Tại chương trình ông Nguyễn Hồng Kỳ - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên phát biểu: “Đây là hoạt động nhằm hướng tới chăm lo sức khỏe cộng đồng cho những gia đình chính sách và có hoàn cảnh còn khó khăn chưa có điều kiện chăm lo cho sức khỏe của bản thân tốt hơn; Đồng thời hỗ trợ về tinh thần và vật chất giúp bà con có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt, hoạt động  ý nghĩa này góp lan tỏa tới cộng đồng và các tổ chức quan tâm hơn nữa tới gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng hành động vì người nghèo”.

Chương trình đã khám bệnh nhân đạo, tư vấn sức khỏe  và phát thuốc miễn phí cho 150 bệnh nhân với các chuyên khoa như: nội tổng quát, tai mũi họng, răng hàm mặt, đo huyết áp, siêu âm và điện tim…

Có thể nói đây là việc làm đầy ý nghĩa và nhân văn, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các tổ chức đoàn thể xã hội của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hưng Yên và Công ty Điện lực Hưng Yên. Chương trình ý nghĩa này đã nêu cao truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Chương trình là tình cảm đặc biệt của CBCNV Công ty Điện lực Hưng Yên dành cho bà con địa phương Xã Hoàng Hanh - Thành phố Hưng Yên.


Vũ Huế - PC Hưng Yên

 
Tin cùng thư mục :
39 Đại biểu của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tham dự Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ V (nhiệm kỳ 2018 – 2023)
Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ V thành công tốt đẹp
PC Quảng Ninh tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại Quảng Nam nhân tháng “Tri ân khách hàng”
Hội nghị lần thứ III Ban chấp hành Công đoàn EVNNPC khóa XII
Công ty Điện lực Hà Tĩnh khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa cho gia đình bà NguyễnThị Khanh – hộ nghèo vùng lũ - Hương Vĩnh – Hương Khê.
Công ty Điện lực Bắc Kạn trao tiền quỹ nhân đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc hỗ trợ CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo
Cơ quan Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Tăng cường các biện pháp để nâng cao hiệu quả áp dụng chương trình 5S
Tháng 10 năm 2017
Hội nghị lần thứ II Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty khóa XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức Hội thi “Nữ công tài năng” năm 2017

 
Top  |  Home