Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Hội nghị lần thứ III Ban chấp hành Công đoàn EVNNPC khóa XII
 
2017-12-28 13:45:11

Ngày 25/12/2017, tại trụ sở 20 Trần Nguyên Hãn, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Hội nghị lần thứ III Ban chấp hành khóa XII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại hội nghị, ông Vũ Văn Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn EVNNPC đã đọc dự thảo Báo cáo tổng kết phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn năm 2017 và phương hướng năm 2018.
 
 
Ông Vũ Văn Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNNPC đọc dự thảo báo cáo
 
Năm 2017, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Công đoàn EVN và Ban chấp hành Đảng bộ Tổng công ty, phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn của Tổng công ty đạt được nhiều kết quả quan trọng. 
 
Công đoàn đã phối hợp có hiệu quả với chuyên môn đồng cấp vận động người lao động vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch được giao; Phát huy vai trò đại diện, bảo vệ các quyền lợi và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; Tham gia xây dựng, thực hiện các đề án quan trọng trong Tổng công ty như “Nâng cao năng lực hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng suất lao động giai đoạn 2016-2020, Đề án Chiến lược phát triển văn hóa doanh nghiệp EVNNPC giai đoạn 2017-2020, tầm nhìn đến năm 2025; Phối hợp chỉ đạo và tổ chức Hội thi thợ giỏi các công ty điện lực và cấp Tổng công ty; Thực hiện thi chuyển chức danh chuyên viên chính cho 160 trường hợp…
 
Trong năm qua, Công đoàn cũng thường xuyên thăm hỏi, hỗ trợ công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, động viên và hỗ trợ kịp thời cán bộ công nhân vùng bão lụt ổn định sản xuất kinh doanh và khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. Các hoạt động xã hội, từ thiện như: hỗ trợ đồng bào vùng lũ lụt, ủng hộ người nghèo… đã được tổ chức có hiệu quả. 
 
Ngoài ra, công tác phối hợp thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc, công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên và người lao động, công tác nữ công… đều được thực hiện tốt. 
 
Năm 2018, Công đoàn EVNNPC sẽ tiếp tục tham gia phối hợp cùng chuyên môn thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; Tham gia xây dựng và thực hiện các chế độ, chính sách có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động CNVC lao động thực hiện các phong trào thi đua toàn diện, thi đua chuyên đề, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, thi đua nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và dịch vụ khách hàng…

Với tinh thần đoàn kết và dân chủ, các thành viên Ban chấp hành Công đoàn đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến và đề xuất giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2018.
 
Ban QHCĐ.EVNNPC
 
 
Tin cùng thư mục :
Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại mưa lũ 500 triệu đồng
Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018 và tuyên dương cán bộ Công đoàn giỏi năm 2018
Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn động viên công nhân trong đợt nắng nóng
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh
Công đoàn EVNNPC với vai trò tham gia công tác an toàn, vệ sinh lao động
Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu đồng hành trong công tác khắc phục hậu quả mưa lũ
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức thăm hỏi các Nữ Công nhân viên chức lao động nhân ngày Gia đình Việt Nam và tháng hành động vì trẻ em
Công Đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà CBCNV Công ty Điện lực Hoà Bình
Đoàn viên công đoàn PC Thái Bình làm theo "Lời kêu gọi thi đua ái quốc" của Bác
PC Yên Bái nhiều hoạt động thiết thực và đổi mới trong tháng An toàn vệ sinh lao động và tháng Công nhân năm 2018

 
Top  |  Home