Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Chi nhánh lưới điện Hà Tĩnh quan tâm chăm lo tết cho người lao động
 
2018-02-09 14:36:13

 Cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về Ban Lãnh đạo NGC Hà Tĩnh phối hợp với Công đoàn đều tổ chức các đoàn công tác chúc tết thăm hỏi, quan tâm đến  đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo với CBCNV trong toàn Chi nhánh.

Để cung ứng điện an toàn, ổn định, tin cậy phục vụ nhân dân trong những ngày Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Tại các Trạm 110kV trong NGC Hà Tĩnh đều phải trực tăng cường, đi làm với tinh thần cao độ. Do đặc thù công việc, rất nhiều CBCNV không có những giây phút giao thừa bên gia đình, để có mặt trên từng tuyến đường dây, từng điểm trực đảm bảo điện cho người dân vui xuân đón Tết. Chia sẽ với sự hy sinh thầm lặng ấy. Ban lãnh đạo, Công đoàn NGC Hà Tĩnh đã chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, thiết thực chăm lo Tết cho CBCNV trong Chi nhánh.
 
Ngay trong những ngày gần tết, Ban Lãnh Đạo và Công đoàn Chi nhánh đã đến chúc tết tại các Trạm biến áp 110kV trên địa bàn và thăm hỏi những công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Phối hợp với công đoàn của Trạm, Chi nhánh cũng đã chuẩn bị những món quà Tết như: cành đào, bánh chưng, để anh em đi làm trong những ngày này vẫn cảm nhận được không khí rộn ràng khi xuân sang, Tết đến. Để thấy không khí Tết ở Trạm điện cũng ấm cúng, thân thiết như ở nhà nhất là với những người ở xa gia đình.
 
 
 Đồng chí Trần Quang Hạnh  -  Phó Giám đốc Chi nhánh Lưới điện Hà Tĩnh chúc tết Trạm biến áp 110kV trên địa bàn
 
Thay mặt Ban Lãnh Đạo, đồng chí Trần Quang Hạnh  -  Phó Giám đốc Chi nhánh Lưới điện Hà Tĩnh đã gửi lời chúc mừng tới toàn CBCNV, động viên anh em hoàn thành tốt công việc được giao. Đồng thời cũng không quên nhắc nhở, đảm bảo tuyệt đối không uống rượu bia trong ca trực, chú ý kiểm tra thiết bị trong ca nhất là giờ cao điểm, phụ tải tăng cao theo dõi để có biện pháp xử lý kịp thời, ngăn chặn sự cố xảy ra.
 
Chấp hành đúng theo chỉ thị của Công ty, các Trạm 110kV trên địa bàn Hà Tĩnh đến nay vẫn vận hành an toàn, ổn định. Đặc biệt được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Công đoàn trong Chi nhánh, CBCNV cảm thấy ấm áp hơn khi đến đón tết ở Trạm điện trong dịp Tết Nguyên đán này.
 
                                            Hoàng Hồng Nhung - NGC Hà Tĩnh
 
 
Tin cùng thư mục :
Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại mưa lũ 500 triệu đồng
Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018 và tuyên dương cán bộ Công đoàn giỏi năm 2018
Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn động viên công nhân trong đợt nắng nóng
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh
Công đoàn EVNNPC với vai trò tham gia công tác an toàn, vệ sinh lao động
Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu đồng hành trong công tác khắc phục hậu quả mưa lũ
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức thăm hỏi các Nữ Công nhân viên chức lao động nhân ngày Gia đình Việt Nam và tháng hành động vì trẻ em
Công Đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà CBCNV Công ty Điện lực Hoà Bình
Đoàn viên công đoàn PC Thái Bình làm theo "Lời kêu gọi thi đua ái quốc" của Bác
PC Yên Bái nhiều hoạt động thiết thực và đổi mới trong tháng An toàn vệ sinh lao động và tháng Công nhân năm 2018

 
Top  |  Home