Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thăm và chúc Tết các đơn vị của Công ty Lưới điện cao thế
 
2018-02-14 16:47:40

Ngày 07/02/2018, tại Phú Thọ Chi nhánh lưới điện cao thế Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh  năm 2017 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh  năm 2018 của Chi nhánh Lưới điện cao thế Phú Thọ. Đồng chí Lê Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty điện lực miền Bắc đã tham dự Hội nghị.

Tại Hội nghị đồng chí Lê Minh Tuấn đã trao đổi một số nội dung liên quan đến công tác Quản lý vận hành của chi nhánh trong việc phối hợp giữa Công ty Điện lực Phú Thọ và Chi nhánh Lưới điện cao thế Phú Thọ trong công tác đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục. Phát huy vai trò điện đi trước một bước trong công tác phát triển kinh tế - xã hội cho tỉnh Phú Thọ. Đồng chí ghi nhận những đóng góp của CBCNV Chi nhánh Lưới điện cao thế Phú Thọ trong việc chăm sóc và quản lý khu di tích lịch sử Nhà máy điện Việt Trì, để nơi đây sẽ mãi là nơi giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ ngành điện và nhân dân trên địa bàn. Mong rằng tập thể CBCNV Chi nhánh Lưới điện cao thế Phú Thọ tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể trong công tác quản lý vận hành lưới điện 110kV góp phần phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn.

Tại buổi làm việc đồng chí Lê Minh Tuấn đã  gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí của Chi nhánh Lưới điện cao thế Phú Thọ. Với mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục có những ý kiến xây dựng và đóng góp cho chi nhánh. Chúc các đồng chí cán bộ hưu trí sang năm mới luôn mạnh khoẻ, tiếp tục phát huy vai trò của thế hệ đi trước trong việc xây dựng và phát triển ngành điện ngày một vững bền.

 Cùng ngày, đồng chí Lê Minh Tuấn cũng đã đến thăm trạm 220kV Vĩnh Tường. Tại đây, đồng chí Phó Tổng Giám đốc thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty tặng quà và chúc tết đến toàn thể CBCNV trong trạm cùng gia đình. Và yêu cầu mỗi cá nhân trong trạm cần nâng cao ý thức trách nhiệm trong công việc đảm bảo trạm 220kV Vĩnh Tường vận hành an toàn; ngoài ra không ngừng tìm hiểu, học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn nhằm góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh chung. 

Đồng chí Lê Minh Tuấn tặng quà và chúc tết tại Trạm 220kV Vĩnh Tường

 Tập thể CBCNV trạm 220kV Vĩnh Tường đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, cảm ơn lời chúc tết của đồng chí Phó Tổng  Giám đốc và hứa với đồng chí: Tập thể CBCNV trong trạm sẽ ghi nhận và thực hiện tốt các chỉ đạo của đồng chí nhằm nâng cao chất lượng trong công việc, không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Trước đó đồng chí Lê Minh Tuấn đã dâng hương tại khu di tích lịch sử Nhà máy điện Việt Trì, nơi ghi danh 13 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì dòng điện cho tổ quốc.

Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hoà Bình với nhiều giải pháp cung cấp điện cho mùa nắng nóng năm 2018
PC Thái Bình : Quyết tâm không để mất điện vì nguyên nhân chủ quan trong mùa nắng nóng năm 2018
EVNNPC yêu cầu các đơn vị kiểm tra, rà soát việc thực hiện giá bán điện cho người thuê nhà
Đổi mới để phát triển
Hội nghị triển khai xây dựng Trung tâm điều khiển xa và Trạm biến áp không người trực năm 2018 tại EVNNPC
Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng mới
PC Lạng Sơn: Lễ phát động hưởng ứng tháng công nhân, tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018
Quảng Ninh: Nhiều biện pháp đảm bảo vận hành lưới điện và giảm tổn thất điện năng
Đẩy mạnh cải cách hành chính trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Đóng điện vận hành an toàn Dự án Lắp MBA T2 của TBA 110 kV Ý Yên, Tỉnh Nam Định

 

 
Top  |  Home