Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Nam định tổ chức huấn luyện mạng lưới an toàn vệ sinh viên 2018
 
2018-06-06 16:53:57

Trong nhiều năm qua, Công ty Điện lực Nam Định đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong sản xuất kinh doanh, không để xảy ra tai nạn về điện. Trong đó có sự chung sức rất lớn của đội ngũ công nhân làm công tác an toàn vệ sinh viên trực tiếp tại các tổ, đội sản xuất. Đây là lực lượng nòng cốt trong việc nắm bắt, triển khai thực hiện công việc, kiểm tra kiểm soát hàng ngày để đảm bảo an toàn lao động.

Với mục tiêu trang bị kiến thức về An toàn vệ sinh lao động, Phòng chống cháy nổ, bổ sung về kỹ năng và phương pháp hoạt động cho mạng lưới An toàn vệ sinh viên  nhằm đảm bảo an toàn trong lao động, ngày 31/5/2018 Công ty Điện lực Nam Định đã phối hợp với phòng cảnh sát PCCC – Công an tỉnh và Thanh tra Sở lao động thương binh và xã hội tổ chức huấn luyện cho mạng lưới an toàn vệ sinh viên trong toàn Công ty.

Các nội dung huấn luyện chủ yếu cho mạng lưới ATVSV bao gồm: Quyền và nghĩa vụ của người lao động; quy chế hoạt động của mạng lưới ATVSV; chế độ về an toàn, vệ sinh lao động; kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc; nội quy an toàn, vệ sinh lao động; sử dụng các trang thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân; kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp, kỹ năng sử dụng các loại phương tiện chữa cháy và cách thoát hiểm, thoát nạn khi có cháy, nổ xảy ra.

Qua buổi huấn luyện Ban lãnh đạo cũng như Công đoàn Công ty tin tưởng rằng lực lượng ATVSV như những “cánh tay nối dài” sẽ tuyên truyền phổ biến, đôn đốc nhắc nhở, triển khai công tác ATVSLĐ, PCCN lan tỏa đến mọi CBCNV tại các tổ, đội sản xuất. Từ đó người lao động thấy được trách nhiệm của bản thân trong việc chấp hành và thực hiện tốt các nội quy về AT-VSLĐ, PCCN là thiết thực, mọi người cùng chung sức, chung lòng hãy nghĩ về an toàn trước khi làm việc góp phần cùng Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh buổi huấn luyện:

Ông Trần Mạnh Sỹ - Giám đốc PC Nam Định phát biểu khai mạc

Đội ngũ an toàn vệ sinh viên PC Nam Định

Cán bộ phòng PC66 – Công an tỉnh Nam Định

Thực hành thoát hiểm bằng dây hạ chậm                                                                                  PC Nam Định

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Cao Bằng hưởng ứng tháng hành động về An toàn và vệ sinh lao động
Cần biến công tác an toàn lao động thành văn hóa an toàn lao động
PC Yên Bái: Điện lực Trấn Yên kiểm tra Quy trình an toàn điện, Quản lý Kỹ thuật vận hành, an toàn vệ sinh lao động
PC Hải Dương: Điện lực Cẩm Giàng phát động tuyên thệ thực hiện Văn hóa an toàn lao động năm 2020
Đẩy mạnh thực hiện văn hoá an toàn lao động tại Công ty Điện lực Lai Châu
Kiểm tra đường dây ban đêm công việc lặng thầm của người thợ điện
PC Thanh Hóa với công tác xây dựng Văn hóa an toàn lao động
PC Hưng Yên - Điện lực Yên Mỹ triển khai văn hóa an toàn lao động năm 2020
Huấn luyện định kỳ công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2019
Xây dựng và phát triển văn hóa an toàn tại Công ty Điện lực Lào Cai
Top  |  Home